Mai Phương Thúy chính thức tiết lộ thời điểm kết hôn khiến fan rần rần

( PHUNUTODAY ) - Mai Phương Thuý mới đây đã tiết lộ thời điểm cô sẽ làm đám cưới khiến dân tình xôn xao.

Mới đây, Mai Phương Thúy đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến Trang Trần, cô nhắn nhủ đàn chị: "Trăm năm hạnh phúc nhé". Sau khi tiếp nhận lời chúc từ nàng hậu cựu người mẫu đã đặt ra câu hỏi: "Cảm ơn em. Bao giờ đến lượt em". Mai Phương Thúy vui vẻ trả lời: "Em định trước năm em 42 chị yêu".

khtanh

Dựa vào bình luận trên của nàng hậu, đa số người hâm mộ đều cho rằng Mai Phương Thuý hiện chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình và đang phấn đấu cho sự nghiệp. Được biết nàng Hậu sinh năm 1988 và năm nay cô tròn 35 tuổi.

Trước đó cô nhiều lần nhắc đến người bạn trai đã gắn bó với cô cả một thập kỉ. Người đàn ông bí ẩn được cô mô tả là thuộc mẫu người chín chắn, đào hoa.

"Bạn trai tôi dễ thương, đẹp trai và tất nhiên là đào hoa. Đàn ông phải hơi đào hoa một chút thì mới có sức hấp dẫn nên càng đào hoa tôi càng thích. Trước khi quen tôi, bạn trai tôi quen rất nhiều người, chắc phải gấp đôi tôi. Nhưng tôi thích đàn ông đào hoa nên chịu thôi, biết sao được" - Mai Phương Thúy nói, "Đôi lúc chuyện tình cảm cũng khó thể nào giải thích trọn vẹn. Tôi nghĩ bản tính đàn ông chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt.

mai-phuong-thuy-443

Cũng có thể bản thân tôi ảo tưởng hoặc đánh giá thấp vị trí của mình trong lòng người yêu. Trong 10 năm quen nhau, chúng tôi cũng nhiều lần nói lời chia tay. Bạn trai tôi đẹp, thành đạt và tính đào hoa. Xung quanh anh ấy luôn có nhiều cô vây quanh. Tôi nghĩ nếu bỏ cô gái tuổi băm như mình anh ấy vơ được không biết bao nhiêu em trẻ đẹp, tươi mới. Thực ra tôi có thể đơn phương bỏ được đấy nhưng mỗi lần như thế bạn trai lại giận, mắng rồi giờ lại chơi đến bài "chẳng nghe thấy gì hết".

Cô cũng trả lời thẳng thắn về quan điểm kết hôn: "Tôi không đặt nặng chuyện kết hôn. Kể cả có lập gia đình hay không, bản thân tôi cũng đã có sự ổn định cho riêng mình. Tình yêu, hạnh phúc hoàn toàn thuộc về cá nhân mỗi người. Nếu chỉ vì tác động xung quanh mà kết hôn vội vã rồi sau đó đổ vỡ sẽ bị mắng thiếu nghiêm túc. Tôi không muốn phải mang tiếng vì điều này. Sau 2 năm, nếu mọi thứ ổn định tôi sẽ suy nghĩ kết hôn".