NSND Tự Long xúc động khi nhận được bức thư viết tay của con gái

( PHUNUTODAY ) - Bạn bè của NSND Tự Long đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm của con gái dành cho nam nghệ sĩ.

Mới đây, NSND Tự Long chia sẻ bức thư viết tay của con gái dành cho bố mẹ kèm dòng trạng thái: "Mình đã, sẽ, và mãi mãi yêu bạn ấy! Cảm ơn con yêu!". Cô con gái của anh đã nhắn nhủ tới bố mẹ: "Bố mẹ kính yêu! Bố mẹ ơi, còn ba tuần nữa là con đã học xong lớp 2 rồi. Con muốn khoe với bố mẹ bài kiểm tra cuối học kì 2 của con. Môn Toán con được 10 điểm môn tiếng Việt con được 9 điểm thôi! Bố mẹ có vui không ạ? Còn con thì thấy vui rồi ạ. Con cảm ơn bố mẹ vì bố mẹ đã sinh ra con. Con rất vui khi được làm con của bố mẹ. Mẹ đã nấu những bữa cơm rất ngon, con rất thích những bữa cơm mà mẹ nấu. Bố là người luôn quan tâm đến con và yêu thương con rất nhiều. Bố thường buộc tóc cho con nấu món ăn bí mật mà con thích. Con rất yêu bố mẹ và các em. Con gái yêu của bố mẹ, Minh Thu".

saostar-6cknbe6cbob9wkdu

Bạn bè của NSND Tự Long đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm của con gái dành cho nam nghệ sĩ: "Đúng là con gái của bố, tình cảm quá", "Táo nhỏ quá tình cảm và tuyệt vời", "Bé tuyệt vời quá anh à,nhất anh rồi ạ".....

Tự Long từng kết hôn với người bạn gái kề vai sát cánh bên anh suốt 8 năm từ khi còn là sinh viên trường ĐH Sân khấu điện ảnh. Cho đến năm 2012, những tin đồn về cuộc hôn nhân "cơm không lành, canh không ngọt" của Tự Long bắt đầu xuất hiện. Đến  năm 2014, mối nhân duyên thứ hai được hé lộ khi Tự Long chia sẻ ảnh của hai người lên facebook.

Người vợ thứ hai của anh tên là Trần Minh Nguyệt, hiện là giảng viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Sau khi kết hôn, Minh Nguyệt từng tâm sự: “Làm vợ anh Tự Long, tôi phải làm quen với nhiều thói quen mới của chồng cũng như những đặc thù công việc và hào quang của một người nổi tiếng mang lại. Tôi cũng thích nghi dần và tìm thấy những niềm vui trong đó. Anh Tự Long cũng thay đổi nhiều để phù hợp cũng như chia sẻ với tôi nhiều hơn nên tôi cảm thấy cuộc sống dễ chịu và không có phiền muộn gì về sự nổi tiếng của chồng”.

Photo-1-159460306516

Dù lấy chồng là nghệ sĩ nổi tiếng, đắt show nhất nhì làng Hài miền Bắc nhưng vợ chồng Tự Long lại sống rất bình dị. 

"Gia đình tôi thường có những niềm vui bên nhau rất đơn giản như cùng đi chợ, đi mua sắm hoặc rồi những buổi sinh nhật, kỷ niệm tại nhà. Chúng tôi không thường lựa chọn sự xa hoa hay cầu kỳ, với tôi, các thành viên trong gia đình ở bên nhau là điều tuyệt vời nhất", bà xã Tự Long tâm sự với VietNamNet.