Mãn nhãn với hàng loạt trang phục pha lẫn dân tộc và hiện đại của Hoàng Thùy Linh trong album mới

( PHUNUTODAY ) - Mặc toàn đồ hiệu "tây" mà nhìn vẫn đậm chất Việt Nam, váy áo của Hoàng Thùy Linh cũng xuất sắc vô cùng.

Xuất xưởng mới gần 1 ngày, "Hoàng" của Hoàng Thùy Linh đã trở thành album được khen nhiều nhất, được nghe nhiều nhất và đưa người ta đến nhiều cung bậc cảm xúc nhất. Pha trộn rất khéo léo những chất liệu văn học dân gian, kết hợp cùng âm nhạc đương đại, cô thực sự đã khiến người yêu nhạc Việt Nam một phen nức nở. Và đâu chỉ rù quến dân tình qua đường nghe, đường nhìn của của Hoàng Thùy Linh trong lần tái xuất này cũng là một bức tranh thời trang đông tây kim cổ vô cùng đặc sắc. 

Empty
Empty

Thoạt nhìn thoáng qua, bạn vẫn sẽ thấy những set đồ cô Linh họ Hoàng diện rất đậm chất Việt Nam, vô cùng cổ truyền và muôn phần gần gũi. Nhưng nếu soi kỹ hơn một chút, bạn sẽ phát hiện: Ô, thì ra Linh mặc áo Balmain này!? 

Đúng, có điều chưa đủ. Vì ngoài Balmain, cô còn diện loạt đồ của các nhà mốt danh tiếng thế giới như Salvatore Ferragamo, Elie Saab, Zimmermann, hay Oscar de Renta. Hai NTK Việt duy nhất là cô chọn để hợp tác lần này là NTK Trần Hùng, và NTK Ngô Mạnh Đông Đông. Đây chính xác là tiết lộ từ stylist Hoàng Ku - người chịu trách nhiệm khoản lên đồ cho Hoàng Thùy Linh lần này.

Empty
Empty
Empty

Trên thực tế, cái hay của Hoàng Ku không chỉ dừng ở việc anh biết lôi kéo nào áo Balmain, nào chân váy Salvatore, nào găng tay da, nào giày cao gót, nào kiềng bạc 3 lớp về cho Hoàng Thùy Linh mà điểm thú vị là khi anh kết hợp tất thảy những thứ ấy lại, người ta vẫn set đồ rất có tính thời trang mà vẫn thể hiện được nét Việt Nam - trùng khớp với hình ảnh của cô lẫn tinh thần của album "Hoàng", lại vẫn có nét thời trang cao cấp. 

Hoặc khi Linh diện váy Zimmermann, đầu đội khăn quấn thêu tay, đính cườm, dân tình có thể liên tưởng ngay tới hình ảnh cô Mị trẻ trung, đang ấp ủ câu chuyện làm chủ cuộc đời... Bởi mới nói, chúng ta đừng chỉ khen ekip làm nhạc xuất sắc của Hoàng Thùy Linh, hãy mạnh dạn tặng thêm vài lời tán dương cho ekip váy áo của cô đợt này nữa nhé!

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Một số hình ảnh hậu trường trong photoshoot lần này do stylist Hoàng Ku đăng tải. 

Trước đó trong MV Để Mị nói cho mà nghe, stylist Hoàng Ku cũng từng chia sẻ về thời gian để lựa chọn trang phục cho Hoàng Thùy Linh gây được ấn tượng tốt nhất và cũng để lại dấu ấn sâu đậm nhất: "Tôi dành một tuần để tìm hiểu kỹ về trang phục của dân tộc Mông. Tôi thấy những bộ váy của họ rất cầu kì, đặc trưng và bản thân bắt buộc phải theo đúng quy chuẩn để thể hiện rõ nét văn hoá truyền thống dân tộc rất riêng này". 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/man-nhan-voi-hang-loat-trang-phuc-pha-lan-dan-toc-va-hien-dai-cua-hoang-thuy-linh-trong-album-moi-search/

/Khoevadep

Hạ Anh