Vừa phủ nhận mối quan hệ, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê tiếp tục bị bắt gặp xuất hiện cạnh nhau

( PHUNUTODAY ) - Cặp đôi Hoàng Thùy Linh - Gil Lê tiếp tục bị dân tình bắt gặp sau khi lên tiếng phủ nhận mối quan hệ.

Cách đây vài giờ, trước những bằng chứng được cộng đồng mạng đưa ra về chuyện hẹn hò giữa Hoàng Thùy Linh và Gil Lê, đại diện phía nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Khi sự việc chưa kịp lắng xuống thì mới đây nhất, cặp đôi lại tiếp tục bị cộng đồng mạng bắt gặp bên nhau trong lúc đang tính tiền tại quầy của một siêu thị. Cả hai diện trang phục đơn giản, thoải mái đi bên nhau. Một lần nữa, các fan của cả hai lại có cơ hội "đẩy thuyền" cho mối quan hệ này.

Empty
Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh bị bắt gặp đi siêu thị cùng nhau.

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh bị bắt gặp đi siêu thị cùng nhau.

Cư dân mạng được dịp

Cư dân mạng được dịp "đẩy thuyền" thêm lần nữa.

Theo đó, câu chuyện được bắt đầu khi dư luận tìm thấy bằng chứng cả hai cùng nhau ra Hà Nội, Gil Lê kiên nhẫn ngồi đợi Hoàng Thùy Linh biên đạo múa màn trình diễn "Để Mị nói cho mà nghe" cho dàn diễn viên "Về nhà đi con" tại VTV Award 2019. Không chỉ có thế, cả hai còn đeo nhẫn đôi.

Gil xuất hiện trong buổi tập luyện tiết mục trong đêm trao giải VTV Award của đoàn phim Về nhà đi con được biên đạo bởi Hoàng Thùy Linh.

Gil xuất hiện trong buổi tập luyện tiết mục trong đêm trao giải VTV Award của đoàn phim Về nhà đi con được biên đạo bởi Hoàng Thùy Linh.

Cùng với đó, trong một đoạn livestream trên facebook cá nhân, khi bị nam MC Trấn Thành "gặng hỏi" về chuyện có người yêu, Gil Lê đã thừa nhận hiện tại cô đang trong một mối quan hệ yêu đương khiến fan không khỏi sốc.

Thời gian kể từ khi tan vỡ với Chi Pu, người hâm mộ và cả đồng nghiệp đều có ghép đôi Gil Lê với những nghệ sĩ nữ khác. Chính vì vậy tin tức hẹn hò với Hoàng Thùy Linh khiến dư luận không khỏi bất ngờ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vua-phu-nhan-moi-quan-he-hoang-thuy-linh--gil-le-tiep-tuc-bi-bat-gap-xuat-hien-canh-nhau-search/

/Khoevadep

La La