Mạnh Quỳnh tiết lộ cảm thấy tự hào về Phi Nhung, hứa sẽ thực hiện điều còn dang dở của bạn thân

( PHUNUTODAY ) - "Mạnh Quỳnh sẽ làm tất cả những gì có thể trong quãng đời còn lại của mình để cống hiến cho khán giả", anh tâm sự.

Tối qua (28/4), Mạnh Quỳnh cùng các fan của Phi Nhung đã thực hiện đêm nhạc tưởng nhớ cố ca sĩ. Trong lúc trả lời thư của khán giả, Mạnh Quỳnh xúc động nói: "Mạnh Quỳnh tự hào về Phi Nhung, tự hào về cách sống, con người, kể cả tài năng cũng như sự nghiệp của Phi Nhung. Đó luôn là điều Mạnh Quỳnh trân trọng và giữ trong lòng. Mạnh Quỳnh sẽ cố gắng làm mọi cách để góp một phần nhỏ vào công việc mà Phi Nhung còn đang dang dở. Mạnh Quỳnh sẽ về Việt Nam thường xuyên hơn mọi khi. Mạnh Quỳnh sẽ làm tất cả những gì có thể trong quãng đời còn lại của mình để cống hiến cho khán giả".

dieu-hi-huu-trong-dem-nhac-tuong-nho-phi-nhung-manh-quynh-gay-xuc-dong-khi-tra-loi-thu-cua-fan-ve-ban-minh-10-ngoisaovn-w2048-h1364

Trước đó, nam ca sĩ cho biết, thời gian qua đã rất khó khăn với mình khi phải cố nén đau thương để hoạt động nghệ thuật. Anh còn nhắc đến Phi Nhung và sự chỉ trích chà đạp của cư dân mạng khi cô gặp phải scandal: "Quí vị quan tâm đến Quỳnh, Quỳnh cảm ơn và ghi lòng tạc dạ nhưng đừng đi xa quá mà làm cho Quỳnh có cảm giác là quí vị đang đạp Quỳnh xuống để bước lên mà đi! Bạn của Quỳnh đã vì lòng dạ con người mà đã lìa xa cõi đời này, giờ quí vị muốn nhìn Quỳnh như bạn ấy quí vị mới vui lòng sao?

Trong thời gian này, Quỳnh đã từ chối tất cả những show diễn yêu cầu Quỳnh song ca với ca sĩ nữ trong chương trình của họ thì Quỳnh lại đi đăng bài song ca với ca sĩ khác lên trang của Quỳnh sao?

Quí vị đừng vì sự thương mến hay thần tượng một ai đó mà vào trang của Quỳnh chửi bới hay mạ luỵ Quỳnh. Hãy xem lại mình đi nhé! Quỳnh đã im lặng nhiều rồi, không phải Quỳnh không nói là để cho quí vị muốn nói gì thì nói, bất kể đúng sai như thế nào".

manh-quynh-than-tho-nhin-hinh-phi-nhung-tren-san-khau-khi-dang-quay-show-fan-khong-cam-duoc-nuoc-mat-8-ngoisaovn-w890-h668

Cuối cùng nam ca sĩ "cảnh cáo" rằng: "Trang Fanpage Quỳnh lập ra là dành cho những khán giả yêu thương Quỳnh và quan tâm đến Quỳnh bằng sự chân thành chứ không dành cho những người thích vào săm soi chỉ trích Quỳnh. Giáng sinh năm nay, tết năm nay là một chuỗi ngày khó khăn cho bản thân Quỳnh khi bước lên sân khấu phục vụ khán giả khi mọi người vui vẻ chúc tụng nhau Quỳnh vẫn mang trên mình bộ veston đen,áo sơ mi trắng thắt cravat đen.

Quí vị có hiểu vì sao không? Chắc không đâu vì quí vị chỉ biết chờ những cái xấu xa, sai lầm của Quỳnh hở ra để quí vi xăm soi mà thôi. Nhưng thôi, chạnh lòng nên nói ra đôi điều cho nhẹ lòng chứ Quỳnh không để những lời bình luận vô thưởng vô phạt của một số người làm ảnh hưởng đến Quỳnh đâu. Quỳnh sẽ làm việc lại với các đơn vị bạn đang hợp tác với Quỳnh. Tránh những điều xãy ra không đáng như thế này.

Quỳnh xin chân thành xin lỗi những khán thính giả chân thành luôn ủng hộ Quỳnh không điều kiện. Quỳnh sẽ luôn sống vì nghệ thuật và vì những chân tình mà quí vị đã và đang ủng hộ Quỳnh và bạn của Quỳnh trong suốt bao nhiêu năm qua.

Mến chúc muôn nhà một mùa Giáng sinh an lành mạnh khoẻ cùng một năm 2022 nhiều điều tốt đẹp".