Phản ứng của NS Chí Trung khi dân mạng hỏi về vợ cũ Ngọc Huyền

( PHUNUTODAY ) - Nam nghệ sĩ rất thẳng thắn và rõ ràng chuyện đời tư nên luôn đối mặt với những thắc mắc của người hâm mộ nhằm tránh tin đồn không đáng có.

Mới đây, NSƯT Chí Trung bất ngờ nhắc đến vợ cũ Ngọc Huyền sau 4 năm ly hôn. Cụ thể Chí Trung có đôi lời chúc mừng sinh nhật bạn gái Á hậu của mình: "Chỉ mong cậu thật khỏe, đó là điều duy nhất tớ không thể làm thay được. Chúc mừng sinh nhật cậu". Câu chuyện đang vui thì một cư dân mạng không ngơ ngác hỏi Chí Trung: "Sao vợ anh dạo này nhìn khác thế?".

nsut-chi-trung-bi-cu-dan-mang-lam-kho-khi-hoi-ve-vo-cu-thai-do-nam-nghe-si-gay-chu-y-1-ngoisaovn-w526-h701
nsut-chi-trung-bi-cu-dan-mang-lam-kho-khi-hoi-ve-vo-cu-thai-do-nam-nghe-si-gay-chu-y-2-ngoisaovn-w452-h196

Đối mặt với thắc mắc của cư dân mạng này, NSƯT Chí Trung không hề né tránh mà nhanh chóng giải đáp: "Đây là người yêu của tôi bạn ạ! Vợ chồng tôi ly hôn lâu rồi". Nam nghệ sĩ rất thẳng thắn và rõ ràng chuyện đời tư nên luôn đối mặt với những thắc mắc của người hâm mộ nhằm tránh tin đồn không đáng có.

Đầu năm 2020, thông tin cặp đôi Chí Trung - Ngọc Huyền ly hôn sau hơn 30 năm gắn bó được xác nhận, khiến công chúng không khỏi tiếc nuối. Sau đổ vỡ hôn nhân, Chí Trung tìm được hạnh phúc mới bên bạn gái - Á hậu Doanh nhân Ý Lan, kém 17 tuổi.

Anh cho biết, cả hai quen nhau một năm trước khi chính thức thành đôi. Thời điểm công khai mối quan hệ, nam nghệ sĩ khẳng định, anh có bạn gái khi đã ly hôn bà xã Ngọc Huyền.

Vừa qua, NSƯT Chí Trung đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn đôi cùng trạng thái hạnh phúc. Anh chú thích: "Để đây và không nói gì cả!". Nhiều người cho rằng nam nghệ sĩ sắp "về chung một nhà" với bạn gái Ý Lan. Tuy nhiên mới đây, Chí Trung đã chính thức đưa ra lời giải thích trên trang fanpage.

"Sự thật về ‘chiếc nhẫn cầu hôn” hôm qua chỉ là 2 chiếc lông đuôi của ‘chú voi con tại Bản Đôn’ do bạn tôi tại Đắc Lắk tặng vào tháng 3 để cầu tài lộc. Tôi có 1 chiếc, mượn anh bạn 1 chiếc chụp… cho vui! Đưa ảnh đôi bàn tay với 2 chiếc nhẫn để mong ước một cuộc sống hạnh phúc nhiều tài lộc.

Cảm ơn các bạn đã chúc phúc. Cảm ơn cả những bạn với ‘bộn bề lo toan trước sau trọn vẹn’. Được sống trong sự quan tâm săn sóc của mọi người… thật sướng!", danh hài viết.

1580546447-507-011-1580537066-width660height556

Trước nhiều lời dị nghị về mối tình lệch tuổi với bạn gái, Chí Trung bày tỏ: "Cuộc sống của mỗi người phải tự lo sao cho trọn vẹn trước sau, phù hợp quy luật cuộc sống, giữ được nhân cách cũng như tình người một cách tốt nhất trong khả năng có thể.

Chả ai nên lo cho ai và cũng chả ai lo cho ai được. ‘Sinh có hạn, tử bất kỳ’, cần chắt chiu từng ‘giọt vui’ cho cuộc đời thêm nhiều ý nghĩa vì mình chỉ sống có một lần thôi, phải không các bạn!".