Bà xã Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ đòi "đổi chồng", nam ca sĩ phải lập tức chuộc lỗi

14:05, Thứ ba 26/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Vợ đòi xin vé "đổi chồng", Phan Mạnh Quỳnh phải ra tay thanh toán số tiền nước ngay.

Sau 1 năm về chung nhà, Phan Mạnh Quỳnh và bà xã Khánh Vy có cuộc sống hôn nhân thú vị. Mới đây, Khánh Vy vừa đang status "tố căng" chồng quên làm 1 việc khiến nhà ở bị cắt nước sinh hoạt. Khánh Vy chốt hạ luôn 1 câu gây sốc: "Lúc mới yêu nói làm liền chứ yêu lâu năm hay nhờ mấy ông chồng là phải nhai nhai mãi mới được đúng không ta. Em là em nhờ 1 lần không được em nhờ 2 - 3 - 4 - 5 - 6 lần. Mà không được nữa em xin vé đổi chồng".

Đặc biệt, Khánh Vy còn thể hiện quyền lực "nóc nhà" khi nhấn mạnh: "Biết là bản thân cái gì cũng tự làm 1 mình được, ngày xưa sống 1 mình gì mà chả làm được, nhưng có chồng với có người thì phải nhờ, nhờ không được thì vả". Kèm theo đó, vợ Phan Mạnh Quỳnh đã đăng ảnh bằng chứng chồng chuyển khoản thanh toán tiền nước trong 1 nốt nhạc sau khi vợ ra tay.

pm2
pmq

Yêu nhau hơn 6 năm, chuyện tình của nam ca sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cả hai luôn đồng hành với nhau trong công việc và cuộc sống cũng như có được cái kết đẹp. 

Năm ngoái, bà xã Phan Mạnh Quỳnh khoe vừa "chốt đơn" mảnh đất trị giá tiền tỷ: "Sẽ còn nhiều mục tiêu phía trước. Miễn là cùng đồng hành, cùng phe. Anh cứ chuyên tâm cho nghệ thuật và ước mơ của mình, còn mọi thứ để em lo. Một năm covid biến động, còn sức khoẻ là còn tất cả ạ. Dù sao cũng tự hào 1 chút không sao đâu ha. Dù sao chúng mình cũng xuất phát từ 2 bàn tay trắng thì càng tự hào hơn mà!". Không những vậy, vợ Phan Mạnh Quỳnh còn khẳng định: "Anh cứ chuyên tâm cho nghệ thuật và ước mơ của mình, còn mọi thứ để em lo".

Vừa qua khi tranh luận với antifan bà xã giọng ca 9x cũng cho biết cô và chồng từng rất nghèo khó, qua thời gian dài chăm chỉ làm lụng thì cả hai mới có được ngày hôm nay nên luôn quý trọng đồng tiền.

"Anh Quỳnh lúc trước mua tặng mình xe chứ cái chung cư 2 vợ chồng đang ở là tiền mình mua nè! Mình tự làm bươn trải hơn 10 năm nay rồi, đồng tiền với mình quý dữ lắm vì ngày xưa mình nghèo đến nỗi cuối tháng trữ mì tôm ăn, ăn hủ tiếu gõ 10k, xin thêm giá trụng ăn cho no. Bọn mình đều là nhà nghèo đi lên, cố gắng làm lụng nên tiền bọn mình làm ra mình biết xót, biết là mồ hôi, là nước mắt, là bao cố gắng của tụi mình.

ba-xa-phan-manh-quynh-lan-dau-noi-ve-chuyen-tien-bac-sau-hon-nhan-32bb195a

Đọc nhiều comment thiếu văn hoá ghê á. Mình biết mình sơ sót, lúc đó mình chuẩn bị về nhà nên gom đồ đi về thì khách vào, nên sơ xuất bị mất trộm, chứ có phải mình cố tình để cho ăn trộm nó lấy đâu trời. Mình cũng rút kinh nghiệm sâu sắc và đăng lên cho mọi người cảnh giác thôi" - Khánh Vy bày tỏ.

"Vợ nghệ sĩ mà tiền chồng mình có cầm cũng không xài tới đâu các bạn, mà tiền chồng thì cũng là chồng làm vất vả cả ngày, mình giữ đó cho chồng khỏi phải tiêu pha vì đàn ông thì không giỏi giữ tiền! Còn mình làm ra tiền mình xài tiền của mình nha!", cô nói thêm.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh