MC Hoàng Oanh cuối cùng đã chịu công khai khoảnh khắc vượt cạn không có ông xã bên cạnh, sinh sớm trước 1 tháng

( PHUNUTODAY ) - Dù sinh trước 1 tháng so với dự kiến nhưng thiên thần nhỏ của vợ chồng Hoàng Oanh vẫn khỏe mạnh.

Ngày 8/8 vừa qua, MC Hoàng Oanh chính thức thông báo tin vui về việc đã hạ sinh con trai đầu lòng. Hoàng Oanh chia sẻ thiên thần nhỏ chào đời tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM, cô sinh con một mình mà không có ông xã bên cạnh.

Đặc biệt, dù sinh trước 1 tháng so với dự kiến nhưng thiên thần nhỏ của vợ chồng Hoàng Oanh vẫn khỏe mạnh. Sau khi chào đời, bé được đặt tên là Max.

Empty

"Con rất hạnh phúc khi đến thế giới này trong tình yêu thương của cả gia đình, dù vẫn chưa được bố ôm vào lòng nhưng con tin con sẽ được gặp bố sớm thôi!

Oanh đã sinh bé Max trong cuộc điện thoại với ba Jack, một cuộc vượt cạn khác với tưởng tượng nhưng vẫn suôn sẻ và có cả bố mẹ đón con chào đời" - MC Hoàng Oanh chia sẻ.

Empty

Nhớ lại quá trình vượt cạn, MC Hoàng Oanh vẫn không quên được những cảm xúc thiêng liêng kì diệu đó. Vào khoảng tuần 33, cô từng bị doạ sinh non vì em bé quay đầu khá sớm, Hoàng Oanh đã phải trải qua hơn 1 tháng chỉ nằm ở nhà để dưỡng thai và ngày nào cũng cầu nguyện, sợ con chào đời sớm sẽ không được khoẻ và dễ bị bệnh vặt. Tuy nhiên, MC Hoàng Oanh không thể cố gắng đến tuần 40 nên đã sinh con ra ở tuần 37 của thai kì. Nữ MC cho biết cô chỉ sinh con trong vòng khoảng 15 phút và cũng bất ngờ vì quá trình vượt cạn nhanh đến như vậy.

Empty

Được biết, Hoàng Oanh chính thức lên xe hoa cùng ông xã Jack Cole vào cuối năm 2019 tại một khách sạn hạng sang ở quận 7 (TP.HCM). Trong hôn lễ, đôi uyên ương dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào và cử chỉ ấm áp khiến quan khách không khỏi ngưỡng mộ. Ông xã Hoàng Oanh là người Mỹ nhưng đang làm việc tại Singapore. Nữ MC chia sẻ cô và anh quen nhau trong buổi gặp gỡ của một người bạn. Sau một năm rưỡi theo đuổi, người đàn ông gốc Mỹ mới chinh phục được cô. Hiện tại, vợ chồng nhà Hoàng Oanh đã sẵn sàng chào đón con trai đầu lòng./.