Mẹ chồng luộc trứng bỏ vào giường qua đêm cứ tưởng "bùa" ai ngờ hiệu quả tức thì vợ chồng nào cũng cần

( PHUNUTODAY ) - Cách làm rất đơn giản, đó là hãy đặt một quả trứng gà luộc dưới gầm giường ngủ của cặp vợ chồng để đạt được lợi ích bất ngờ.

Có lẽ mọi người thường chú ý sắp xếp nội thất phòng ngủ, đặc biệt là giường ngủ nhưng quên mất rằng, gầm giường cũng cần được bố trí hợp lý, tránh việc khiến cho cuộc sống trong gia đình gặp bất hòa, hao tốn tiền của, giúp tăng cường sức khỏe, mang đến cảm giác an yên.

Theo phong thuỷ, vợ chồng muốn hạnh phúc, trăm năm hoà hợp hãy để dưới gầm giường những vật dụng sau:

1. Trứng gà luộc

me-trong-luoc-trung-bo-vao-giuong-qua-dem-cu-tuong-bua-ai-ngo-hieu-qua-tuc-thi-vo-chong-nao-cung-can_2

Trứng gà không đơn thuần là thực phẩm mang giá trị dinh dưỡng cao, ăn tốt cho sức khỏe, mà nó còn giúp ích trong đời sống hôn nhân. Cách làm rất đơn giản, đó là hãy đặt một quả trứng gà luộc dưới gầm giường ngủ của cặp vợ chồng. Với hình tròn mang ý nghĩa đủ đầy, sẽ giúp vợ chồng yêu thương nhau, chan chứa tình cảm, cuộc sống hôn nhân trọn vẹn. Ngoài ra, những cặp vợ chồng mới cưới càng phải nên đặt trứng gà luộc dưới gầm giường ngủ để cầu con. Bởi con gà đẻ trứng rất giỏi, hy vọng sẽ ứng vào người vợ, giúp có được con đàn cháu đống.

Không chỉ riêng các cặp vợ chồng, những người khác trong nhà cũng có thể đặt trứng gà luộc dưới gầm giường để xua đuổi tà ma, không để âm khí đeo bám quấy phá. Theo kinh nghiệm, những người mất ngủ đặt một quả trứng gà đã luộc chính dưới gầm giường họ sẽ có giấc ngủ sâu giúp cơ thể sảng khoái, sự khó chịu và cáu bẳn biến mất. Tuy nhiên, tầm vài ngày mọi người cần thay một quả trứng gà luộc mới, tránh để mãi dưới gầm giường hư hỏng, bốc mùi hôi, vi khuẩn phát triển gây bệnh.

2. Ống nhổ

me-trong-luoc-trung-bo-vao-giuong-qua-dem-cu-tuong-bua-ai-ngo-hieu-qua-tuc-thi-vo-chong-nao-cung-can_4

Ống nhổ là vật dụng phổ biến cho người già, nhất là những ai hay ăn trầu. Người trẻ lại ít quan tâm đến vật dụng này nhưng cũng nên sở hữu nó. Ngoài mục đích sử dụng cho sinh hoạt, ống nhổ còn mang ý nghĩa khác khi đặt dưới gầm giường là giúp tình cảm vợ chồng khăng khít. Trong cuộc sống sẽ khó tránh khỏi những lúc nảy sinh vấn đề, bất đồng ý kiến giữa hai vợ chồng. Những lúc như vậy thì ống nhổ sẽ như vật chứa đựng những cảm xúc tiêu cực. Ngoài ra, trầu và cau đã viết nên câu chuyện đẹp về tình cảm vợ chồng keo sơn gắn bó.

3. Đôi giày thêu hoa

me-trong-luoc-trung-bo-vao-giuong-qua-dem-cu-tuong-bua-ai-ngo-hieu-qua-tuc-thi-vo-chong-nao-cung-can_3

Chị em vẫn nên sắm sửa một đôi giày thêu hoa với từng đường kim mũi chỉ tỉ mỉ, tinh tế, nhất là những ai sắp hoặc đã kết hôn. Mục đích sắm sửa không phải để mang vì có quá lỗi thời, mà là đặt dưới gầm giường ngủ của vợ chồng. Việc làm này sẽ giúp chồng luôn trân quý, yêu thương, quan tâm vợ, dù có bao cám dỗ bên ngoài cũng đều vượt qua, không để

ai chen chân vào phá vỡ hạnh phúc gia đình. Đôi giày thêu hoa đỏ sẽ mang lại may mắn, giữ lửa tình yêu, đồng thời nhắc người vợ luôn nhu mì, đảm đang, cảm thông với người chồng của mình.

Tuy nhiên, có một số thứ cấm kị dưới gầm giường

1.Tiền

me-trong-luoc-trung-bo-vao-giuong-qua-dem-cu-tuong-bua-ai-ngo-hieu-qua-tuc-thi-vo-chong-nao-cung-can_5

Tiền là tài sản giá trị, vì vậy, mọi người thường tìm nơi cất giữ kín đáo, an toàn và gầm giường là nơi được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, theo khoa học phong thủy, việc cất giữ tiền dưới gầm giường lại là điều cấm kị vì giường ngủ vốn là nơi bồi đắp tình cảm, tạo sự gắn bó mật thiết trong mối quan hệ gia đình, vợ chồng. Do đó, sự có mặt của đồng tiền sẽ khiến cuộc sống gia đình bị đảo lộn, vợ chồng thường xuyên cãi vã.

2. Những đồ bẩn

Có những gia đình thường đặt chậu ở dưới gầm giường để tiện cho việc bỏ đồ bẩn hoặc rác thải, nhất là đối với những nhà có người già hoặc con trẻ. Tuy nhiên, những món đồ và vật dụng bẩn nếu để lâu sẽ có mùi khó chịu, tạo thành nấm mốc, khiến sức khỏe của người trong phòng bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là về vấn đề hô hấp.

Do đó, thay vì đặt chậu đựng rác dưới gầm giường, chúng ta nên sử dụng thùng rác, đặt ngay cạnh giường, bỏ túi bóng vào trong để đựng rác thải và đổ ngay khi thức dây, tránh làm ảnh hưởng đến trường khí tốt lành của toàn bộ ngôi nhà.

3. Các vật dụng sắc nhọn

me-trong-luoc-trung-bo-vao-giuong-qua-dem-cu-tuong-bua-ai-ngo-hieu-qua-tuc-thi-vo-chong-nao-cung-can_6

Cuộc sống gia đình sẽ gặp phải nhiều điều bất trắc, các thành viên thường có cảm giác bất an nếu dưới gầm giường có những vật dụng sắc nhọn như dao, búa, các thiết bị điện tử, hay các mảnh vỡ của nội thất như gương soi… Không chỉ vậy, mối quan hệ của các thành viên trong gia đình cũng có thể bị rạn nứt, xảy ra cãi vã, xô xát chỉ vì sự xuất hiện của những vật nhọn dưới giường.