Mẹ mải livestream, hai con sinh đôi 2 tuổi rơi tự do từ tầng 10 xuống đất

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc người mẹ mải trò chuyện với bạn bè của mình thì 2 đứa trẻ đã gặp phải tai nạn thương tâm.

Sự việc đau lòng xảy ra tại thành phố Ploiesti, Romania vào tối ngày 11/8 vừa qua. Thời điểm đó, mẹ của 2 đứa trẻ là Andreea Violeta Petrice đang thực hiện livestream trên Facebook trong khi nhờ một người bạn của mình trông giúp bọn trẻ.

Một số người có theo dõi livestream này cho biết họ đã nghe tiếng xe cấp cứu hú lên liên tục, sau đó là tiếng đập cửa dữ dội trước căn hộ của người mẹ. Nhận thấy có điều không lành, Petrice đã kết thúc livestream để đi xem xét tình hình, cuối cùng phát hiện cặp sinh đôi đã gặp nạn.

9

Tuy nhiên, nói với truyền thông Access Direct vào ngày 18/8, Petrice và người bạn có mặt tại nhà của cô ngày hôm đó, Alina, lại có những chia sẻ khác nhau về những gì đã xảy ra. Họ dành cho nhau nhiều cáo buộc và thay nhau đổ lỗi cho đối phương có trách nhiệm trong cái chết thương tâm của 2 đứa trẻ.

Petrice cho biết tối hôm đó, cô cùng với con trai cả ngủ ở 1 căn phòng khác vì đứa trẻ này cư xử khá thô bạo với 2 em nhỏ và để cặp sinh đôi cho Alina trông chừng. Sau đó, Petrice đi sang căn phòng kia để kiểm tra tình hình các con thì phát hiện chúng không ở trong phòng. Không chỉ vậy, cô nhận ra căn phòng vốn rất ngăn nắp của các con tối hôm đó bỗng trở nên lộn xộn, đồ đạc bị di chuyển đi chỗ khác còn tã bỉm thì bị vứt khắp nơi.

1
2

Petrice để ý cửa sổ trong phòng mở toang và cáo buộc Alina có liên quan đến cái chết của các con. Petrice nói rằng ga giường bị rơi khỏi nệm, nằm dưới đất và cô không nghĩ cặp song sinh 2 tuổi của mình có thể làm điều đó.

Theo tờ Spy News đưa tin, 1 trong 2 bé gái, Beatrice, gặp vấn đề sức khỏe ảnh hưởng đến chân phải khiến em không thể đi đứng một cách bình thường. Chính vì lý do này nên đứa trẻ không thể tự mình leo lên bàn ăn hay giường ngủ.

3

Petrice còn cáo buộc bạn mình sử dụng chất kích thích vào đêm xảy ra vụ việc nhưng kết quả kiểm tra sau đó xác định không hề có thuốc cấm trong cơ thể Alina.

4

Petrice hiện đang được tiếp nhận điều trị tâm lý sau những gì xảy ra với 2 con.

Trong khi đó, Alina nói rằng Petrice thường xuyên nhờ cô trông hộ cặp song sinh. Người phụ nữ này khẳng định cô chăm sóc 2 đứa trẻ xấu số vô cùng tốt, thậm chí chúng còn khiến cô muốn trở thành bảo mẫu chuyên nghiệp. Alina cáo buộc bạn mình là một bà mẹ vô tâm, không chăm lo con cái.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.