Mẹ vợ tương lai bị ốm, thanh niên xách ngay thứ này đến thăm và bị hủy dạm ngõ ngay tức khắc

( PHUNUTODAY ) - Thanh niên bị bố vợ tương lai đuổi ngay ra khỏi nhà khi cầm thứ này đến thăm người ốm.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ câu chuyện anh chàng đi thăm mẹ vợ tương lai ốm nhưng lại cầm theo hoa cúc trắng đã gây được sự chú ý của rất nhiều người.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo đó, anh chàng yêu vợ sắp cưới từ hồi lớp 10. Trải qua nhiều thử thách thì đến nay cặp đôi cũng sắp về chung một nhà. Tuy nhiên, thời gian gần đây mẹ của cô gái lại gặp biến chứng tiểu đường nên thường xuyên phải vào viện. Thấy vậy, mẹ anh chàng đã bảo anh mua hoa và bánh kẹo sang thăm mẹ vợ tương lai.

"Mình đi công tác cả tháng, đến hôm qua mới về thì mẹ bảo mai mua hoa với ít bánh kẹo đến mừng chúc mẹ vợ tương lai mau khỏi ốm. Mình đồng ý ngay, sáng hôm nay dậy rõ sớm tắm rửa chải chuốt rồi phi xe ra chợ. Thét vào mặt bà bán hoa:

- Cho cháu bó hoa, loại nào các ông bà, các cụ thích ấy!

Bà bán hoa gật gù, bó cho một bó hoa gì màu trắng, nhiều cánh. Trông cũng đẹp. Mình chỉ không hài lòng cho lắm là bà ấy bó bằng giấy báo, lại còn cẩn thận buộc lạt chặt. Nhưng thôi, muộn rồi đi sớm còn sang đón em yêu đi chơi", anh chàng chia sẻ.

Anh chàng mang bó hoa cúc trắng đến thăm mẹ vợ tương lai.

Anh chàng mang bó hoa cúc trắng đến thăm mẹ vợ tương lai.


Vậy là, ngay trong sáng hôm sau anh chàng đã phi xe ra chợ để mua hoa bà quà để đi thăm mẹ vợ tương lai. Sau đó, anh chàng đã cầm bó hoa và túi quà đến nhà vợ tương lai để thăm hỏi thì bất ngờ bị bố vợ tương lai đuổi thẳng cổ rồi hủy luôn dạm ngõ. Hóa ra, anh chàng đã mua một bó hoa cúc trắng đến để thăm người ốm khiến ông bố vợ tức điên người

Được biết, sau khi bị bố vợ tương lai đuổi, anh chàng chỉ biết ôm hoa rồi ấm ức ra về. 

"Thằng thiên lôi kia, mày mang cái gì đến nhà tao thế hả? Mày cút, không có cưới xin, dạm ngõ gì hết! Về ngay! Ông già đóng sầm cửa, người yêu chạy ra chưa kịp hỏi gì đã bị lôi vào trong.

Mình ấm ức mang hoa với túi đường về nhà. Vừa về, mẹ mình cũng vả cho một phát", anh chàng chia sẻ thêm.

Câu chuyện ngay sau khi được đăng tải đã gây được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Đọc câu chuyện mà ai cũng ngao ngán vì sự chu đáo nhưng lại kém hiểu biết, vô duyên của anh chàng. Thậm chí, một số người còn chỉ trích gay gắt vì phép lịch sự tối thiểu như vậy mà chàng trai còn không nắm được.

"Chán không tả nổi, bị hủy lễ dạm ngõ là đúng rồi. Ai mà biết được, cậu này về nhà vợ còn gây ra nỗi xấu hổ nào nữa. Ai đời tặng hoa trắng cho người còn sống thế kia", một dân mạng bày tỏ.

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng câu chuyện vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/me-vo-tuong-lai-bi-om-thanh-nien-xach-ngay-thu-nay-den-tham-va-bi-huy-dam-ngo-ngay-tuc-khac-search/

/Khoevadep

Tú Linh