Rán đậu chớ cho ngay vào chảo, làm thêm bước này đậu giòn rụm, không bị bắn dầu
Để có những miếng đậu vàng giòn, thơm ngon, bạn đừng bỏ qua những bí kíp dưới đây.
Để có những miếng đậu vàng giòn, thơm ngon, bạn đừng bỏ qua những bí kíp dưới đây.
Để làm sạch ngao một cách nhanh chóng, bạn có thể thử cách cách dưới đây.
Để có món lòng lợn luộc ngon như ngoài hàng không hề khó, bạn chỉ cần nắm được những bí quyết dưới đây là đủ.
Chỉ cần thêm 2 nguyên liệu đơn giản, món cơm sẽ có sự thay đổi đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Món thịt luộc tuy đơn giản nhưng nếu không biết cách chế biến, thịt sẽ bị thâm xỉn, trông không đẹp mắt và rất dễ bị khô. Để có đĩa thịt luộc ngon, bạn cần có bí kíp đặc biệt.
Vài giọt nước chanh sẽ không làm nồi cơm của bạn bị chua mà mang đến công dụng rất tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Nấu cơm là việc tương đối đơn giản, ai cũng làm được. Tuy nhiên, để có nồi cơm ngon, lâu thiu, bạn cũng cần có những bí kíp nhỏ.
Mướp hương là thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, thơm ngon nhưng khi nấu nếu không chú ý mướp có thể thâm đen, làm giảm sự hấp dẫn của món ăn.
Ngoài các loại gia vị thông thường, bạn có thể cho thêm nguyên liệu đặc biệt này để khử mùi tanh của cá.
Để cơm giữ được độ dẻo ngon và lâu bị thiu trong những ngày trời oi nóng, bạn đừng bỏ qua bí quyết dưới đây.
Để rán cá không bị bắn dầu và lớp da cá chín vàng giòn, không bị tanh, bạn hãy chú ý đến những điều dưới đây.
Để có món các hấp thơm ngon, bạn không nên bỏ qua những mẹo nhỏ dưới đây.
Thịt luộc là món ăn khá dễ chế biến, tuy nhiên, các đầu bếp khuyên rằng bạn không nên cho vào nồi luộc thịt 3 loại gia vị này. Nếu không sẽ làm hỏng hương vị của món ăn.
Với những bí quyết dưới đây, bạn sẽ có nồi canh cá thơm ngon, không bao giờ sợ bị tanh.
Nếu muốn rã đông cá nhanh mà không làm thịt cá bị nát hay bị nhạt, hãy áp dụng theo cách dưới đây.