Thu Quỳnh lên tiếng đáp trả vì bị nhắc nhở đừng làm "tiểu tam" khi đăng ảnh bên Anh Vũ

19:41, Thứ ba 29/03/2022

( PHUNUTODAY ) - Nữ diễn viên bị một cư dân mạng nhắc nhở đừng làm tiểu tam vì Hoàng Anh Vũ đã có bạn gái. Lập tức, Khánh Thi của Hương vị tình thân phản hồi cực tinh tế.

Sau khi bộ phim Hương vị tình thân kết thúc, Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ vẫn thường xuyên kết hợp trong nhiều dự án. Mới đây cả hai lại tiếp tục gây chú ý khi đăng tải hình ảnh thân thiết.

cu-dan-mang-nhac-nho-dung-lam-tieu-tam-khi-than-thiet-ben-hoang-anh-vu-thu-quynh-noi-gi-ma-ai-cung-khen-1-ngoisaovn-w1000-h666

Có một tài khoản mạng xã hội đã nhắc nhở Thu Quỳnh về thông tin diễn viên Anh Vũ đã có bạn gái: "Làm gì làm đừng để người ta gọi là tuesday (người thứ 3) nha chị Quỳnh". Ngay lập tức, Thu Quỳnh đã trả lời rằng: "Ôi em ơi đừng gây hiềm khích! Làm vậy là không đúng với bọn chị rồi em!". Nữ diễn viên nói thêm: "Chị cảm ơn em vì em đã quan tâm đến chị và anh Vũ, nhưng chắc hẳn, em quan tâm thì sẽ hiểu rõ mối quan hệ của anh chị, rõ rồi thì em sẽ không phải nhắc thế này đúng không em. Mình yêu mến nhau, trước hết nên hiểu nhau cái đã, bé nhỉ?".

cu-dan-mang-nhac-nho-dung-lam-tieu-tam-khi-than-thiet-ben-hoang-anh-vu-thu-quynh-noi-gi-ma-ai-cung-khen-3-ngoisaovn-w748-h1148

Là một trong những diễn viên đình đám của phim Việt, Thu Quỳnh ngày càng khẳng định tên tuổi của mình qua các vai diễn. Về đời tư, sau khi ly hôn Chí Nhân, đến tháng 8/2019, Thu Quỳnh chính thức công khai chuyện cô đã có bạn trai sau 4 năm ly hôn với diễn viên Chí Nhân. Không chia sẻ về danh tính, gia thế của bạn trai nhưng "My Sói" của Về nhà đi con tiết lộ bạn trai cô là người đàn ông cực kỳ chu đáo, ấm áp.

thuquynh2

Cũng theo chia sẻ của Thu Quỳnh, bạn trai cô còn là người rất dịu dàng, ga lăng. Anh không chỉ kiên nhẫn nấu những món ăn cô thích mà còn sẵn sàng đưa cô đi bất cứ nơi đâu cô muốn. Thậm chí, người đàn ông này không ngần ngại lấy giấy lau miệng cho Thu Quỳnh khi cô ăn xong. Nữ diễn viên tiết lộ, cặp đôi từng có 1 thời gian dài là bạn thân trước khi tiến tới tìm hiểu và yêu đương nên rất hiểu và hợp nhau.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh