Minh Hằng thừa nhận bị stress khi chăm con, tiết lộ điều thay đổi lớn nhất về ngoại hình sau sinh

( PHUNUTODAY ) - Minh Hằng nói làn da của cô thay đổi nhiều sau khi sinh và cô bị strees nhiều do chăm sóc con.

Chiều 1/10, Minh Hằng đã lần đầu tái xuất Vbiz trong một sự kiện cùng dàn sao đình đám. Minh Hằng cho biết cô bỡ ngỡ trong lần đầu làm mẹ. Nữ diễn viên kể: "Trong thời gian đầu, tôi hay hoang mang vì chưa quen với cuộc sống làm mẹ, sợ mất đi thời gian riêng cho bản thân. Bây giờ, tôi cũng đã dần làm quen với việc này. Những chị đi trước cũng khuyên và bảo tôi cứ yên tâm, sau này khi con cứng cáp rồi sẽ có nhiều thời gian hơn thôi, đừng lo".

Minh Hằng nói làn da của cô thay đổi nhiều sau khi sinh và cô bị strees nhiều do chăm sóc con. 

"Tôi ngỡ ngàng và lo sợ nên stress sau khi sinh con, nhiều khi tôi nhìn trong gương mà cứ ngỡ là ai đó chứ không phải Minh Hằng. Trong khoảng thời gian mang bầu và ở cử, tôi chăm sóc nhiều cho cơ thể cũng như làn da", Minh Hằng tâm sự.  "Mọi người cũng biết việc chăm con thì tỷ tỷ thứ phải làm nên quỹ thời gian của tôi vô cùng bận rộn", Minh Hằng nói. 

minhhang

Dù có khó khăn, tuy nhiên Minh Hằng cho biết cô luôn nhận được sự đồng hành của chồng và gia đình. Minh Hằng chia sẻ: "Tôi tận hưởng từng phút, từng giây trong cuộc sống. Từ nhà nội đến nhà ngoại, chồng hỗ trợ tôi rất nhiều cho việc chăm sóc con. Ai cũng yêu thương và đồng hành cùng tôi trong việc chăm sóc bé khiến tôi vô cùng hạnh phúc". 

"Tôi là một người yêu thể dục và rất hay tập luyện, ngay cả trong khoảng thời gian mang bầu, tôi vẫn luyện tập thể thao, đi leo núi,… Nhiều khán giả thắc mắc vì sao tôi có bầu mà hoạt động mạnh như thế nhưng tôi đã quen với những việc đó, được bác sĩ hướng dẫn là cứ làm những việc như trước đây, vừa sức là được. 

Thế nên tôi cũng chăm chỉ tập luyện bình thường. Sau khi sinh thì do sinh mổ nên tôi mất một tháng mới có thể quay lại việc luyện tập thể dục", giọng ca Một vòng trái đất nói.

"Từ trước đến nay, tôi luôn quan tâm đến làn da bởi người ta thường nói “nhất dáng nhì da”. Ngày xưa tôi từng trải qua những giai đoạn khủng hoảng về làn da do làm việc nhiều, dần về sau, tôi tìm ra được những cách để chăm sóc da hiệu quả. Trộm vía sau khi sinh da tôi không có vấn đề gì. Vóc dáng thì có lẽ cần 1 tháng nữa bởi tôi chỉ mới tập thể dục lại cách đây ít ngày thôi", Minh Hằng hài hước cho biết.