Một người đàn ông chỉ "yêu chơi bời", chắc chắn sẽ không bao giờ nói với bạn 5 điều này

13:19, Thứ năm 06/06/2024

( PHUNUTODAY ) - Những kiểu đàn ông như vậy đủ kinh nghiệm tình trường và sành sỏi trong việc hạ gục một cô gái. Hơn ai hết họ cũng biết điều gì nên nói, điều gì không nên.

Bạn có thể chắc chắn được rằng nếu một anh chàng không yêu bạn mà chỉ muốn cùng bạn vui chơi, anh ta sẽ không nói với bạn 5 câu sau:

1. “Anh yêu em”

Đây là một câu nói kinh điển giữa những người yêu nhau. Bạn cũng sẽ được nghe 3 từ ngọt ngào đó từ người đàn ông yêu bạn thật lòng. Còn với anh chàng chỉ muốn vui chơi cùng bạn, anh ta biết sẽ không có lợi nếu nói ra điều đó.

Đây là một trong những nguyên tắc đầu tiên mà những gã trai đểu tuân thủ. Người đàn ông chuyên đi chinh phục phụ nữ biết sự lợi hại của ba tiếng này, nhưng anh ta có đủ thông minh và kinh nghiệm để hạ gục sự yếu mềm của con gái mà không cần ngỏ lời yêu.

Một người đàn ông

Một người đàn ông "yêu chơi bời" sẽ không bao giờ nói với bạn câu "anh yêu em". (Ảnh minh họa)

Phụ nữ thường coi trọng ba tiếng “Anh yêu em”, họ đánh giá đó ngang hàng một lời cam kết. Chính bởi thế, những gã trai có sở thích đi chinh phục không mặn mà với câu nói này bởi nói ra lời đó đồng nghĩa với việc họ phải đảm bảo cam kết nhiều điều khác, mà chỉ cần bất cứ sự ràng buộc nào cũng gây khó khăn cho cuộc “tẩu thoát” của anh ta khi cần.

Thay vào đó, những gã trai tồi biết lấy lòng phụ nữ bằng sự trải nghiệm tình trường, những lời nói như rót mật vào tai, những món quà đánh trúng tâm lý phụ nữ hay đôi khi chỉ là vài cử chỉ quan tâm đúng thời điểm…

2. “Dù em muốn gì, thì anh cũng không quan tâm”

Chẳng chàng trai “sát gái” nào dại dột nói ra câu này bởi nó chẳng khác nào gáo nước lạnh dội thẳng vào trái tim đang ấm nồng yêu thương của mọi cô gái.

Chỉ những người đã đánh mất tất cả yêu thương, sự quan tâm của mình dành cho phụ nữ mới có thể lạnh lùng nói như vậy. Trong khi đó, những gã trai tồi là đối tượng luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho người họ đang chinh phục.

Họ chẳng dại gì đánh mất điểm trong mắt đối phương bằng cách khẳng định mình không để mắt tới mong muốn của cô gái đó. Trái lại, họ sẽ dùng hành động và lời nói (đôi khi là giả tạo) để thể hiện mình luôn dành sự quan tâm hàng đầu cho người con trái trước mặt.

Những gã trai tồi nắm rõ tâm lý của phái yếu là thích thể hiện cảm xúc của mình, muốn được người khác lắng nghe, thấu hiểu xúc cảm đó và tỏ rõ là người quan tâm đến những điều họ nói ra. Bởi vậy, dù thật lòng chẳng quan tâm, nhưng trai tồi vẫn không bao giờ nói “Dù em muốn gì thì anh cũng chẳng bận tâm”.

3. "Cái đó quá đắt!"

Người đàn ông ngày đêm đi cưa cẩm hết cô gái này đến cô gái khác không phải là người giàu có nhất thế giới. Nếu thực sự anh ta là kẻ lắm tiền, nhiều của thì họ cũng không muốn đốt hết tiền của mình vào một đối tượng nào cả, bởi anh ta xác định mọi cuộc tình rồi sẽ kết thúc chóng vánh mà thôi.

Vậy làm thế nào để trai tồi đối phó với những cô gái “cao cấp”, nhiều đòi hỏi, lắm yêu sách, luôn gợi ý các món quà đắt tiền?

Tất nhiên, họ chẳng dại để lộ mục đích “yêu chơi”, cũng không muốn đối phương nhìn mình là chàng trai rẻ tiền, kém ga lăng. Anh ta sẽ khéo léo hướng cô gái ra khỏi chủ đề món quà đắt giá đó và đánh lạc hướng bằng những câu chuyện khác một cách hợp lý, phù hợp tình huống…

4. “Em có muốn lên giường với anh không?”

Người đàn ông lão luyện tình trường không bao giờ cần đặt ra câu hỏi này với bạn gái mà đủ khả năng dụ dỗ đối phương lên giường một cách tự nguyện.

Họ lường trước được việc từ chối của các cô gái khi nghe được câu gạ gẫm thẳng thắn nhưng thô thiển này. Sự “cao tay” của những gã trai tồi thể hiện qua việc họ nắm được thời điểm nào, cô gái nào đã sẵn sàng lên giường với mình mà không cần hỏi.

Nguyên tắc mọi gã trai tồi truyền tai nhau là không bao giờ hỏi một người phụ nữ có muốn “gần gũi” với mình hay không. Anh ta sẽ dụ dỗ bằng chính sự quyến rũ của mình: những cử chỉ thân mật, những nụ hôn ướt át, những lời khen ngợi trước vẻ đẹp của đối phương hay vài lời gợi ý xa xôi…

5. “Anh không chuẩn bị bao cao su”

Chàng trai thích “yêu chơi”, đam mê chinh phục càng nhiều phụ nữ càng ttố, không bao giờ cho phép mình rơi vào tình huống “miếng ngon đến miệng còn đánh rơi”.

Họ biết, không dễ gì để gạ gẫm được một cô gái lên ggiườn, nên buộc phải cẩn trọng trong việc chuẩn bị sự “an toàn” cho bạn gái.

Ngay cả trong tình huống không kịp chuẩn bị sẵn vật an toàn bất ly thân đó, họ cũng không đời nào thành thật khai báo khi cuộc “yêu” đang ở giai đoạn dạo đầu.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Dương Ngọc