Muốn biết phụ nữ có số “khổ trước sướng sau” càng già càng giàu cứ nhìn vào 4 điểm này

( PHUNUTODAY ) - Một người phụ nữ nếu sở hữu những nét tướng dưới đây thuộc mệnh khổ trước sướng sau, càng có tuổi cuộc sống càng viên mãn.

Tướng cằm tròn đầy đằn hoặc hai cằm

Một người phụ nữ nếu sở hữu tướng cằm tròn đầy đặn, hoặc tướng hai cằm ngay cả khi cơ thể người này vô cùng bình thường thì chứng tỏ đây là người có mệnh phượng hoàng khổ trước sướng sau. Những người này khi khởi nghiệp, lúc còn trẻ thường có đôi chút vất vả trên con đường công danh. Nhưng càng về sau họ càng có những bước tiến vững vàng khởi sắc. Trong hôn nhân số phận của người phụ nữ này cũng rất may mắn thường yêu một người chân thành rồi kết hôn. Cuộc sống hôn nhân cũng khó thuận buồm xuôi gió càng ở bên nhau càng vui vẻ có thể gắn bó tới đầu bạc răng long. 

Một người phụ nữ có tai to dái tai dày

Tai chính là bộ phận tượng trưng cho sự già có ở tuổi trung niên (từ 40 đến 50 tuổi). Người sở hữu tướng tai to và dày nhiều thịt đến giai đoạn trung niên nhất định phú quý.

Tuy nhiên, để có được kết quả này phải dựa vào chính nỗ lực lớn của ban thân, từ trẻ biết tích góp và giữ gìn thì tương lai kiểu gì cũng sung túc. Nhìn chung, khi có tướng tai to và đầy đặn thì cứ yên tâm bây giờ không giàu thì đến 40 tuổi sẽ có lộc.

Tướng phụ nữ có rằng đều tăm tắp khóe miệng hướng lên

Trong nhân tướng học một người phụ nữ có tướng răng trắng đều như hạt bắp là tướng người phú quý khổ trước sướng sau. Nhất là nếu người này còn có khóe miệng hướng lên trên thì là số mệnh phượng hoàng càng có tuổi càng giàu có.

Cuộc sống của những người phụ nữ này khi khởi nghiệp sẽ có đôi chút khó khăn, nhưng mọi may mắn sẽ bắt đầu từ tuổi 35, tiền tài sẽ theo đó mà tăng lên đến tuổi trung niên, sau đó suôn sẻ đến cuối đời. Nếu biết nắm bắt thời cơ thì cuộc sống viên mãn không ai sánh bằng.

tuong phu nu kho truoc suong sau

Phụ nữ có trán cao và đầy đặn

Trong nhân tướng học, vầng trán tượng trưng cho tài lộc sớm. Người nào sở hữu trán cao và đầy đặn nghĩa là người đó thông minh, hóm hỉnh, học hành xuất chúng, thời trẻ gặp nhiều may mắn.

Bên cạnh đó, người có tướng trán cao là người biết cư xử nhìn xa trông rộng nên trên con đường công danh sự nghiệp họ thường gặp may mắn hơn những người khác. Những người này khi lập nghiệp có thể gặp phải một số trắc trở, nhưng càng có tuổi họ càng viên mãn giàu có.

tuong phu nu kho truoc suong sau cang gia cang giau

Người phụ nữ có nhân trung rõ nét

Nhân trung tượng trưng cho của cải và là nền tảng của một người. Nhìn qua nhân trung của một người ta có thể biết họ có được học hành tử tế hay không. Đặc biệt với những người nhân trụng rõ nét là người thông minh cương trực, tính tình vô cùng nhân hậu, tốt bụng và có sức khỏe tốt.

Bên cạnh đó, người này có trí tuệ và kiến thức hơn người nên tự tay làm nên cơ nghiệp riêng của mình. Đặc biệt, khi bước vào độ tuổi trung niên từ 35- 40 tuổi trở đi những người này sẽ có cuộc sống dư dả viên mãn ít ai sánh bằng. Đường hôn nhân của những người phụ nữ này cũng rất thuận lợi, họ thường lấy được người chồng tốt yêu thương vợ con nên hôn nhân viên mãn tới đầu bạc răng long.

(*) Thông tin mang tính chất chiêm nghiêm, tham khảo!