Muốn biết phụ nữ giàu có hãy nhìn vào điểm này trên khuôn mặt, biết ngay số mệnh Thiên Kim cả đời sung sướng

( PHUNUTODAY ) - Một người phụ nữ nếu may mắn sở hữu một trong những tướng miệng này sẽ vô cùng giàu có, dư dả.

Đôi môi dày khóe miệng hướng lên

Theo nhân tướng học thì người phụ nữ tướng miệng rộng môi dày và tướn miệng hướng lên trên là người có ý chí, biết phấn đấu, lo lắng cho tương lai luôn sống có mục đích nên dễ dàng làm nên sự nghiệp cho riêng mình.

Những người phụ nữ này đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ. Cuộc sống của những người phụ nữ này vô cùng dư dả hạnh phúc.

Môi mềm mại, có nốt ruồi

Một người phụ nữ nếu trên miệng có nốt ruồi đen báo hiệu đây là tướng người giàu có, tính cách mạnh mẽ có thể tự đi lên bằng chính năng lực của mình. Những người phụ nữ này càng cố gắng thì đến tuổi trung niên, họ sẽ tích cóp được một khoản kha khá và sống một cuộc sống thảnh thơi, cuộc sống vô cùng viên mãn hạnh phúc, cuộc sống thăng hoa ai cũng ghen tỵ.

Miệng trái đào khóe miệng hướng lên

Miệng trái đào khóe miệng hướng lên

Đôi môi có đường nét rõ ràng

Trong nhân tướng học những người có tướng miệng này cuộc sống luôn được trải thảm hoa hồng. Trong cuộc sống nhưng người phụ nữ này dễ dàng thành công trong công việc kinh doanh. Đặc biệt, trên con nếu họ biết nắm bắt thời cơ, họ dễ dàng gặt hái thành công hơn người khác, cuộc sống giàu sang sung túc không ai sánh bằng.

Miệng vòng cung

Những người phụ nữ sở hữu tướng miệng vòng cung là tướng miệng có hai cánh môi đều đặn, màu sắc hồng tươi sáng tươi tắn luôn rất may mắn trong tình duyên và sự nghiệp.

Tướng miệng dày hồng hào

Tướng miệng dày hồng hào

Trong cuộc sống những người này thường rất thông minh, nhạy bén, óc tư duy nhanh, tính cách trầm ổn, làm việc thận trọng nên dù làm việc gì họ cũng sẽ dẽ dàng thành công. Càng bước vào tuổi trung niên họ càng giàu có, dư dả.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo