Mỹ nhân Hàn sở hữu đôi chân dài siêu thực đến Lisa cũng phải dè chừng, cân đủ các kiểu thời trang

( PHUNUTODAY ) - Chị đại SNSD sở hữu đôi chân dài siêu thực đến Lisa cũng phải lép vế, cứ diện đồ ngắn là dân tình choáng váng.

So sánh với một "biểu tượng chân dài" khác của Kpop, thuộc thế hệ thần tượng thứ 2, Lisa có lẽ sẽ phải chịu lép vế một chút. Và người sở hữu cặp chân dài siêu thực, khiến thế hệ đàn em phải dè chừng không ai khác chính là Sooyoung của SNSD. Cô nàng sở hữu chiều cao 1m70, đôi chân của cô có được tỷ lệ rất hoàn hảo nên luôn tạo cảm giác miên man. Bên cạnh đó, độ thon thả nhưng không quá gầy guộc cũng giúp cặp chân của Sooyoung trở thành chuẩn mực và mặc gì cũng đẹp.

Empty

Cặp chân của Sooyoung hoàn hảo đến nỗi ngay cả trong ảnh chụp hậu trường, không cần photoshop vẫn đẹp nức nở.

Empty

Cô còn khéo léo tôn điểm cực phẩm vóc dáng này lên. Trong bộ đồ với style giấu quần, Sooyoung vừa ghi điểm sành điệu, chất chơi, vừa gây trầm trồ với vóc dáng siêu mẫu.

Empty

Ddiện chân váy xẻ tà, mix với giày cao gót màu be, cặp chân của Sooyoung càng được tạo cảm giác miên man hơn nữa. Và dù chị em có sở hữu chiều cao lý tưởng hay không, công thức hack dáng này của Sooyoung vẫn cực đáng để lưu tâm.

Empty

Chắc chắn là trong số các món đồ thần thánh khoe được chân dài không thể boq qua quần short. Đây không chỉ là "vũ khí" khoe chân dài mà còn có thể trở thành bảo bối của mấy nàng thấp bé vì item này sẽ tạo hiệu ứng dáng cao, cặp chân thanh thoát hơn. Chọn kiểu quần có phần gấu vát chéo, thao tác sơ vin gọn ghẽ còn giúp Sooyoung hack dáng vi diệu hơn nữa.

Empty

Dù cao nhưng cô chủ quan trong khoản hack dáng. Cô thường chọn diện váy ngắn và đi giày tôn chân như đôi boots mũi nhọn, nhựa trong này chẳng hạn.

Empty

Váy xẻ tà cũng là một trong những bảo bối giúp Sooyoung khoe đôi chân dài nuột, đặc biệt còn tạo sự thanh thoát và cao ráo cho cả tổng thể vóc dáng. Váy xẻ tà sẽ phát huy khả năng kéo chân tốt nhất khi bắt cặp với giày cao gót.

Empty

Diện váy xẻ tà, đi dép bệt, tạo dáng sương sương thì cặp chân siêu dài nuột của Sooyoung vẫn chiếm trọn spotlight, quả đúng là "huyền thoại chân dài" khó có thể xô đổ.