Những vụ ly hôn gây tiếc nuối nhất của sao Việt trong năm 2020

( PHUNUTODAY ) - Năm 2020 bên cạnh những tin vui sao Việt đón nhóc tỳ mới thì cũng có những cuộc hôn nhân đổ vỡ gây tiếc nuối. 

Lệ Quyên - Đức Huy khép lại mối tình thập kỷ

Tháng 10 vừa qua, Lệ Quyên chính thức xác nhận ly hôn ông xã Đức Huy sau nhiều đồn đoán của dư luận. 

Cô viế: "Quyên là người ko bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn chúng tôi đã ly hôn.

Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng, vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn. Quyên nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này. Chế độ độc thân Quyên đã để từ lâu".

Empty

Cô khẳng định mình và chồng cũ xem đối phương là bạn, người thân, không làm tổn hại đến nhau. 

Trước đó vào khoảng tháng 8, Lệ Quyên bị bắt gặp đi cùng người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu. Cả hai có những cử chỉ khá tình tứ và anh hàng này còn xách đồ cho Lệ Quyên. Khi được hỏi về sự việc, Đức Huy cho biết Lệ Quyên phải tự chịu trách nhiệm với hành động của cô. Anh từ chối đề cập chuyện tình cảm của hai người. Các sự kiện sau đó dù cùng dự nhưng Lệ Quyên và Đức Huy đều né tránh nhau. 

"Bây giờ tôi biết mình cần gì. Tôi sống cởi mở, biết cách thay đổi góc nhìn mọi thứ. Đó cũng là niềm hạnh phúc. Cuộc sống không thể tránh được phiền toái, niềm vui hay nỗi buồn. Nhưng thử thách xảy ra không làm cho cuộc sống của tôi xấu đi, trái lại còn giúp tôi nhìn nhận mọi việc tốt hơn", nữ ca sĩ thổ lộ.

Hoài Lâm ly hôn sau 9 năm gắn bó

Đầu tháng 6, Bảo Ngọc chia sẻ đã ly hôn Hoài Lâm sau 9 năm gắn bó, cô được quyền nuôi 2 con mà không cần chồng cũ chu cấp.

Bảo Ngọc viết: "Ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly, vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ, bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió".

Empty

Thông tin này khiến không ít người ngỡ ngàng bởi cả hai từng vượt qua rất nhiều sóng gió và dị nghị của dư luận. Tuy nhiên nếu để ý kỹ thì tu ừ trước Tết Nguyên Đán 2020, bộ đôi đã cho thấy nhiều dấu hiệu rạn nứt. Bảo Ngọc một mình đưa các con đi chơi. Vào sinh nhật con gái, Hoài Lâm cũng không xuất hiện.

Sau khi ly hôn, Hoài Lâm về quê dưỡng bệnh. Anh liên tục vướng nghi vấn yêu người mới nhưng đại diện nam ca sĩ đã phủ nhận. Còn Bảo Ngọc thì chia sẻ những dòng trạng thá đều mang ý động viên bản thân phải mạnh mẽ.

Nguyễn Văn Chung trầm cảm khi hôn nhân đổ vỡ

Tháng 8/2020, Nguyễn Văn Chung xác nhận đã ly hôn bà xã sinh năm 1988. Sau chia tay, anh và người cũ hứa sẽ luôn quan tâm các con chung.

Vợ cũ của Nguyễn Văn Chung là Trần Kim Thanh - giáo viên tiếng Hàn, cả hai có chung 1 con gái và 1 con trai. Trong thời gian sống chung, cả hai xuất hiện trong nhiều game show truyền hình như Vợ tôi là số 1, Vợ chồng son, Nghìn lẻ một chuyện, Gia đình nghệ thuật, Bố là số 1…

Empty

 Nguyễn Văn Chung cho biết biến cố ly hôn khiến anh buồn bã, trầm cảm. Phải mất 6 tháng để nam nhạc sĩ cân bằng lại cảm xúc. "Hôn nhân kết thúc nhưng không có nghĩa mọi thứ chấm hết. Tôi vẫn có trách nhiệm, yêu thương con và cho bé đầy đủ tinh thần, vật chất", anh trải lòng.

Sau đó Nguyễn Văn Chung ra mắt album Heal Me sau biến cố hôn nhân. "Đó là học cách chấp nhận những điều bắt buộc phải xảy ra dù mình không mong muốn. Tôi học được cách cẩn thận hơn trong mọi việc, nhận định mọi chuyện cũng lý trí, chứ không cảm xúc nữa", nhạc sĩ bày tỏ.