Chỉ cần makeup nhàn nhạt kẻ eyeline đơn giản, Jisoo vẫn xinh như hoa hậu

( PHUNUTODAY ) - Jisoo đẹp như Hoa hậu nên makeup nhàn nhạt vẫn xinh, đến eyeliner còn kẻ “hên xui” là đủ hiểu.

Trong các cô nàng của BLACKPINK thì "Hoa hậu Hàn Quốc" Jisoo chính là người thường xuyên makeup nhẹ nhàng, tự nhiên nhất. Cô lúc nào cũng gây ấn tượng với phong cách không quá cầu kỳ nhưng cực kỳ thu hút.

Có lẽ bởi Jisoo rất chuộng style trang điểm trong veo với lớp nền mỏng nhẹ như không đánh. Cô nàng cũng thường nhấn nhá mắt môi vừa phải, không sắc sảo hay đậm đà.. Nhờ vào nhan sắc thượng thừa nên Jisoo makeup tối giản cách mấy vẫn xinh, netizen ngắm thôi là thấy điên đảo. Tuy nhiên, các cô gái nếu muốn hoạ mặt sương sương đi học, đi làm thì hoàn toàn có thể copy theo Jisoo được nhé.

Chọn màu son tươi tắn, trẻ trung

Chỉ khi đi sự kiện, chụp ảnh tạp chí còn lại cô luon ưu ái những màu son tươi tắn, tự nhiên gần giống với màu môi thật. Các tông son hồng, cam đào theo đó được chị cả "Hắc-Hường" trọng dụng nhiều hơn vì mang đến vẻ ngoài xinh tươi, ngọt ngào mà vẫn chẳng kém phần xinh đẹp chút nào.

Empty

Chuốt mi cong tự nhiên, hạn chế mi giả

Jisoo cũng có thói quen không gắn mi giả mà chỉ chuốt cong hàng mi để toát lên vẻ ngây thơ. Cách này ai cũng có thể áp dụng theo giúp gương mặt xinh yêu nhưng vẫn nhẹ nhàng chứ không quá sắc sảo. Hàng mi cong tự nhiên tạo điểm nhấn cuốn hút, lại còn hack tuổi và dù bạn đi đâu cũng có thể diện.

Empty

Kẻ eyeliner siêu mảnh ở đuôi mắt

Jisoo có hàng eyeline siêu mảnh, đôi mắt to tròn chỉ cần kẻ nhẹ là trông gợi cảm, thu hút ngay. Nhưng để ý thì thấy Jisoo cũng có style vẽ eyeliner "hên xui" nữa, thậm chí khi không cần kẻ mắt cầu kì, thì cô nàng vẫn khoe visual đỉnh khó mà chê.

Empty

Má hồng phơn phớt

Học Jisoo đánh má hồng phơn phớt, bạn sẽ có style makeup trong veo. Đây sẽ là lựa chọn hay ho vì bạn có thể "mix" với nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Cách trang điểm này khiến tổng thể tươi tắn vừa đủ chứ không bị "quá hồng".

Empty

Màu lông mày trùng màu tóc nhất có thể

Cô khéo léo đánh  màu lông mày trùng với màu tóc nữa. Để ý kĩ bạn sẽ nhận ra, với mỗi màu tóc đen/nâu, cô nàng đều "tương" màu lông mày phù hợp, nhờ đó diện mạo sẽ trông hài hoà chứ không lệch pha. 

Empty