Mỹ Tâm tiết lộ mối quan hệ thật với Hà Anh Tuấn, biểu cảm và thái độ gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Dường như đây chính là câu trả lời của nữ ca sĩ về mối quan hệ với Hà Anh Tuấn, tuy nhiên cô tỏ ra khá ấp úng.

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đứng cùng sân khấu với nhau. Mỹ Tâm ôm lấy Hà Anh Tuấn và ngại ngùng nói với khán giả: "Hai người bạn". Dường như đây chính là câu trả lời của nữ ca sĩ về mối quan hệ với Hà Anh Tuấn, tuy nhiên vẻ mặt Mỹ Tâm lại ngại ngùng và ấp úng.

158218_ha-anh-tuan-baodatviet-vn1-2406702-171620769

Mỹ Tâm đã từng bác bỏ tin đồn có mối quan hệ trên mức tình bạn với Hà Anh Tuấn. Nữ ca sĩ cho biết, mình chỉ xem Hà Anh Tuấn là đồng nghiệp tốt, song ca ăn ý trên sân khấu. Cụ thể, Mỹ Tâm đã nhiều lần nhấn mạnh:"Không phải là yêu nha".

Mới đây, khi chia sẻ với báo Dân Trí, Mỹ Tâm đã gửi lời cảm ơn đến khán giả, đồng thời có những chia sẻ xung quanh vô cùng thú vị. Đặc biệt khi được hỏi về khoảnh khắc gục đầu trên vai Hà Anh Tuấn, nàng "họa my tóc nâu" tâm sự: "Khi trình diễn, việc thể hiện cảm xúc cũng phải lựa chọn thời điểm. Tôi đã “gồng” từ đầu show đến lúc đó, không dám khóc vì muốn thể hiện trọn vẹn tiết mục của mình. Lúc đó, anh Hà Anh Tuấn bước ra, khán giả thì hò reo, cảm xúc tôi lại dâng trào. Khi đó, đến lúc tôi bước vào trong nên yên tâm cảm xúc của mình sẽ không làm ảnh hưởng đến những tiết mục sau. Vì vậy, tôi cho phép mình được thể hiện cảm xúc, thế là khóc luôn".

Nữ ca sĩ cũng lần đầu tiết lộ về con người thật của Hà Anh Tuấn, cô cho biết: "Anh Tuấn nói chuyện hay dễ thương và rất khéo, đó là kiểu nói chuyện dễ làm mấy em ngã gục".

my-tam2

Nổi tiếng từ những năm 2000, sở hữu nhiều bản hit ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ, đến nay Mỹ Tâm được xem như nữ ca sĩ giữ vững sức hút bản thân qua nhiều năm.

Về đời tư, cô dạo gần đây vướng tin đồn hẹn hò đàn em Mai Tài Phến. Cách đây một thời gian, MXH xôn xao về bài phỏng vấn của Mỹ Tâm trong đó có nói về chuyện hẹn hò Mai Tài Phến. Cụ thể, cô chia sẻ: "Tôi đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là "anh" còn bạn ấy vẫn gọi tôi là "cô Út". Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy. Tôi thích Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo. Bạn ấy hiểu chuyện nên mỗi khi cạnh nhau tôi thấy thoải mái, không phải "rào trước đón sau". Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm".

mytam2

Tuy nhiên chỉ sau thời gian ngắn, quản lý của Mỹ Tâm đã tiết lộ cuộc trò chuyện với nữ ca sĩ giữ lúc thông tin hẹn hò Mai Tài Phến đang được chia sẻ chóng mặt. Mỹ Tâm đang vô cùng bất ngờ khi đọc lại bài phỏng vấn: "Tính chị xưa giờ làm gì có chuyện gì mà nói ra vậy, công khai đồ. Đâu ra chuyện đó vậy trời. Chị còn hết hồn hơn em". Khi được người quản lý gợi ý lên tiếng đính chính, Mỹ Tâm hài hước chia sẻ: "Thôi, để vậy cho vui, khi nào chị công khai người yêu thiệt rồi tính, lúc đó đừng có hết hồn nha".

Theo:  xevathethao.vn copy link