MC Quyền Linh khẳng định sẽ luôn làm việc này cho tới khi nào sức khỏe không cho phép

08:00, Thứ bảy 10/12/2022

( PHUNUTODAY ) - Với những đóng góp, sẻ chia mà MC Quyền Linh đã cống hiến đã và đang nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả.

Mới đây, xuất hiện trong một chương trình, MC Quyền Linh cho hay: Với những thử thách mà chương trình đưa ra cùng với sự chung tay, giúp sức của các gia đình và khách mời sẽ mang đến cho người xem một không khí tràn ngập sự yêu thương và chia sẻ. Trong 13 số phát sóng đầu tiên, đối tượng mà chương trình hướng đến là những hoàn cảnh chịu ảnh hưởng trong đại dịch Covid-19 – đó là những đứa trẻ, những người con không may mất đi cha mẹ, người thân, với mong muốn góp phần chia sẻ, hỗ trợ cho các em vượt qua khó khăn, hướng đến cuộc sống tươi sáng hơn. Từ đó, ê-kíp chương trình sẽ tiếp tục tìm kiếm, hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước, giúp các em được viết tiếp ước mơ đến trường.

522a6824-2274

"Đã có lúc đứng sau hậu trường, nhiều lúc không muốn rơi nước mắt vì sợ mang tới cho khán giả những cảm xúc buồn nhưng tôi lại không thể kiềm chế được. “Nước mắt Linh cứ như vậy rơi . Những cảm xúc khóc , cười mà anh thể hiện trên sân khấu tất cả là những cảm xúc thật, xuất phát từ đáy lòng”, anh bộc bạch.

Khi được hỏi về cảm xúc khi lọt vào danh sách đề cử MC được yêu thích nhất tại giải Mai Vàng 2022, MC Quyền Linh khiêm tốn cho hay: “Được đề cử tại giải Mai Vàng 2022 Quyền Linh cũng rất vui và hạnh phúc. Linh cám ơn tình cảm của bà con đã đồng hành cùng Linh trong đại dịch vừa qua, đặc biệt đã đồng hành, yêu mến các chương trình mang giá trị nhân văn mà Linh có may mắn góp mặt như ‘Hát cho ngày mai’ và ‘Mái ấm gia đình Việt’. Đó là hai chương trình sau đại dịch có ý nghĩa vô cùng. Không chỉ có Linh mà cả ê-kíp đều hạnh phúc khi thực hiện được những chương trình có thể mang điều gì đó ý nghĩa để chia sẻ với đồng bào, người dân của mình.

3-110

Nam MC cho biết những chương trình thiện nguyện đã gắn liền với anh hơn 20 năm nay nên khi nhắc tới những chương trình vì người nghèo, vì trẻ mồ côi thì khán giả đều nhắc tới cái tên Quyền Linh. Chính vì sự gắn kết mạnh mẽ đó nên nhiều nhà sản xuất, nhiều nhà tài trợ cũng ưu ái mời nam MC mỗi khi muốn thực hiện những chương trình thiện nguyện. “Làm những chương trình thiện nguyện mang lại cho Linh cảm xúc rất thân quen và Linh thấy rất may mắn vì cứ nhắc tới những chương trình như vậy là khán giả lại nhớ ngay tới Quyền Linh. Những chương trình thiện nguyện làm ra như là dành cho Linh”, nam MC bộc bạch.

MC Quyền Linh cũng tiết lộ anh từn suy nghĩ về việc sẽ giảm bớt khối lượng công việc và các hoạt động cộng đồng lại để dành nhiều thời gian hơn cho vợ con. Suy nghĩ thế nhưng bản thân anh lại làm không được vì cứ mỗi lần gặp các hoàn cảnh khó khăn là anh lại nặng lòng, muốn ráng thêm chút nữa, được tới đâu hay tới đó. Nam “MC quốc dân” cho hay: Minh là chiếc cầu nối để nối được nhiều chương trình đến với các hoàn cảnh khốn khó thì mình lại càng vui hơn nữa. Linh sẽ làm đến khi nào sức khỏe không cho phép thì thôi. Với những đóng góp, sẻ chia mà MC Quyền Linh đã cống hiến đã và đang nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh