Nam Thư bị chỉ trích khi tiết lộ 12 năm không về nhà đón Tết

( PHUNUTODAY ) - Nam Thư bất ngờ bị chỉ trích dữ dội sau chia sẻ của mẹ nữ diễn viên, đã nhiều năm Nam Thư không về quê ăn Tết.

Trong một chương trình mới đây mẹ Nam Thư vừa chia sẻ, 12 năm qua cô chưa về quê ăn Tết khiến khán giả vô cùng “sốc". Năm nay, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đưa Nam Thư về quê nhà của cô nàng tại Vũng Tàu. Mẹ Nam Thư khi nhìn thấy con gái không giấu được nước mắt và đã bật khóc.

Mẹ Nam Thư tâm sự: “Lâu rồi mới có bữa cơm như vậy, tính ra 12 năm rồi Thư chưa về đón Tết. Nhiều khi buồn vì con gái không về nhưng Thư mắc công việc, đam mê quá nên có về được đâu".

Bà bật khóc: “Mỗi lần ăn cái gì ngon là tôi nhớ con. Tết người ta xum vầy, còn con mình ở trên thành phố nên tôi buồn". Còn ba nữ diễn viên cho biết năm nào con gái cũng gọi điện và hứa sẽ về nhà cùng gia đình. Tuy nhiên, vì bận rộn nên không về được. Giờ đây, khi biết công việc của con gái, ông không còn buồn nữa và còn động viên vợ: “Thôi, năm nay con về được là vui rồi, khóc chi nữa”.

nam-thu 1

Đối với Nam Thư cô nàng nghĩ rằng bản thân mình phải làm sao để xứng đáng với cái tên ba mẹ đặt, phải gầy dựng danh tiếng từ cái tên này và bây giờ cũng coi như đã thành công được một phần. Dù không biết là câu chuyện gì bên trong nhưng nhiều khán giả đã chỉ trích Nam Thư vì hành động này. Có người nói rằng "muốn thì người ta sẽ tìm cách, không muốn thì tìm lý do". Điều kiện địa lý nơi Nam Thư làm việc và nhà chưa đến 200 cây số nhưng 12 năm không về, đây quả thực là điều đáng trách.

Nam Thư nổi tiếng với nhiều vai diễn, được mệnh danh là "kiều nữ làng hài" với nhiều vai diễn cũng như thành công trong giải trí. Về đời tư, Nam Thư có mối tình 6 năm với diễn viên Quách Ngọc Tuyên, cả hai quen nhau từ khi còn là những cô cậu sinh viên trong trường đại học sân khấu. 6 năm họ nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của hai bên gia đình và bạn bè đồng nghiệp nhưng rồi lại nhẹ nhàng đường ai nấy đi.

nam-thu 2

Tuy không còn là người yêu của nhau nữa nhưng cả hai vẫn là những người bạn, người tri kỷ, vẫn đóng chung phim, vẫn chia sẻ những khó khăn trong công việc, hỗ trợ nhau hết mình. Ngoài Quách Ngọc Tuyên, có nhiều tin đồn nói rằng Nam Thư và Anh Tú đang quen nhau bởi họ thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện, càng khiến khán giả nghi ngờ hơn khi chính MC Trấn Thành nhỡ miệng tiết lộ Anh Tú là bạn trai mới của "Kiều nữ làng hài". Nhưng Nam Thư trước đó cho biết cả hai chỉ là bạn bè đồng nghiệp bình thường.