Netizen "đào" lại phát ngôn ẩn ý chuyện bạn trai và người thứ ba của Thiều Bảo Trâm cách đây 5 tháng

( PHUNUTODAY ) - Phát ngôn của Thiều Bảo Trâm về những người đàn ông đẹp trai và tử tế đã được cư dân mạng "đào" lại.

Mới đây, netizen còn "đào" lại phát ngôn của Thiều Bảo Trâm vào tháng 10/2020 về gu bạn trai.

Cô chia sẻ: "Hồi trẻ mình cũng rất thích mấy anh đẹp trai nhưng mà bây giờ Trâm nghĩ rằng đàn ông điều quan trọng nhất là sự tử tế. Người tử tế sẽ cho mình cảm giác an toàn, sẽ không để mình phải lo lắng kiểu hôm nay có đi với cô này, cô kia không". 

thieu-bao-tram 1

Nhiều người cho rằng dường như đang muốn ám chỉ mối quan hệ với Sơn Tùng, người khiến cô thường xuyên phải lo lắng và cả nghi vấn chia tay vì "tiểu tam". Nhưng số khác lại khẳng định nữ ca sĩ hoàn toàn không có ý gì, thực hư sự việc có lẽ vẫn nên đợi người trong cuộc lên tiếng thay vì "đoán già đoán non".

2 tháng trôi qua kể từ khi drama liên quan Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm thường xuyên bị soi dùng đồ đôi với tình cũ dù đã "đường ai nấy đi". Khi thì dây chuyền, đồng hồ, mới đây nhất lại là bình uống nước.

Trước những bình luận này, mới đây, Thiều Bảo Trâm đã chính thức có câu trả lời. Cụ thể có người nói cô "dùng bình uống nước riêng để hạn chế sử dụng ly nhựa", cô liền thể hiện sự đồng tình: "Lúc nào chị cũng mang theo. Mới mua nên khoe liền, chị mua nhiều bình lắm". Có vẻ như đây là món đồ mà chính chủ mới tậu dạo gàn đây chứ không phải đồ đôi có từ khi quen Sơn Tùng.

thieu-bao-tram 2

Vào tối ngày 17/2 Thiều Bảo Trâm đăng khoảnh khắc chụp cận mặt để chúc người hâm mộ ngủ ngon. Ngay lập tức, netizen đã soi ra chi tiết đặc biệt liên quan đến Sơn Tùng M-TP. Cụ thể trên mũi Thiều Bảo Trâm vẫn giữ khuyên kim cương từng là đồ đôi với Sơn Tùng.

Có vẻ như đây là vật kỷ niệm về tình yêu cũ của cô nhưng Sơn Tùng đã tháo bỏ khuyên mũi này từ khá lâu. Sau khi xảy ra drama với Thiều Bảo Trâm, nam ca sĩ kiên quyết không nhắc đến cũng như không để lộ bất kì chi tiết nào liên quan đến người cũ.