Netizen phát hiện điểm bất thường trong chia sẻ của Hoài Linh: Khẳng định ở nhà nhưng lại có ảnh đi sự kiện

( PHUNUTODAY ) - Vào đúng ngày 24/10, NSƯT Hoài Linh đã chính thức xuất hiện sau 5 ngày xạ trị và trông không có vẻ mệt mỏi như chia sẻ.

Sáng 5/6, nghệ sĩ Hoài Linh đã bất ngờ đăng tải đoạn video dài 50 phút để giải trình toàn bộ vụ việc liên quan đến công tác từ thiện miền Trung. Trong video, NS Hoài Linh cho biết: "Thưa quý vị, ngày 20/10 là ngày mà tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung thì quý vị biết là thời điểm trước đó có rất nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân đổ về miền Trung cho nên trong status của tôi, tôi cũng ghi rõ là tình tiết như thế rồi. Thì thưa quý vị, lúc đó tôi đang xạ trị lần đầu tiên vào ngày 19/10. Ngày 20 tôi về nhà và cách ly. Trong lịch trình cách ly của tôi về xạ trị là 15 ngày, tôi nằm trong phòng suốt. Khi nào không có ai thì đi ra vì sợ ảnh hưởng tới sức khoẻ mọi người".

Tuy nhiên ngày 24/10, NS Hoài Linh đã đi dự khai trương tại một cửa hàng tại TP.HCM. Đây là khoảng thời gian mà NS Hoài Linh nói rằng đang ở nhà cách ly. Thậm chí, trông nghệ sĩ Hoài Linh cũng rất tươi tỉnh, khoẻ khoắn.

hoailinh
hoailinh2

Điều này khiến cộng đồng mạng hoang mang, bối rối vì không biết đâu mới là sự thật. Nhiều người vẫn đang tranh cãi không ngớt trước hình ảnh của NS Hoài Linh trong buổi khai trương.

Trước đó, NS nói rõ lý do vì sao nhiều lần chậm trễ, tại sao vẫn xuất hiện trong các chương trình khi chưa đi từ thiện. "Kính gửi quý ông bà cô bác, anh chị em, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Kính gửi quý ông bà cô bác với sự quan tâm và bức xúc của quý vị về việc làm từ thiện của Linh trong thời gian vừa qua một lời xin lỗi chân thành. Kính thưa quý vị, ngày hôm nay Linh làm cái clip này không phải để biện minh mà để giãi bày những cái khúc mắc trong lòng mình và những cái này như một lời tâm sự gửi đến quý vị để quý vị hiểu hơn tại sao tôi lại giữ số tiền từ thiện này quá lâu như vậy, gây nên sự phẫn nộ và bức xúc trong cộng đồng".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link