Mẹo rửa rau, củ, qủa loại bỏ hết hóa chất, thuốc trừ sâu, ký sinh trùng
Chỉ với các mẹo đơn giản bằng giấm, muối, chanh,... chị em có thể loại bỏ lượng thuốc trừ sâu, thuốc hóa học hay vi khuẩn thường trú trên bề mặt rau, củ quả...
Chỉ với các mẹo đơn giản bằng giấm, muối, chanh,... chị em có thể loại bỏ lượng thuốc trừ sâu, thuốc hóa học hay vi khuẩn thường trú trên bề mặt rau, củ quả...
Cách chọn măng tươi ngon, ăn thơm ngọt không ngâm hoá chất - mẹ nào cũng cần giắt lưng để bữa ăn gia đình thêm an toàn, trọn vị.
Đối với các bà nội trợ thường phải đối mặt với nỗi lo về vệ sinh an toàn thực phẩm và rau củ thường bị ngâm hóa chất mà chúng ta không biết phải làm thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẹo tẩy hóa chất ngay dưới đây nhé!
Lực lượng chức năng vừa phát hiện một cơ sở ủ giá ở Thừa Thiên – Huế đã dùng hoá chất dán nhãn Trung Quốc giúp giá đỗ phát triển nhanh.
Đây chính là cách chọn hồng ngon, thơm giòn không ngâm hóa chất mà ai cũng cần biết để đảm bảo an toàn cho cả nhà!
Dưới đây là các mẹo đơn giản giúp bạn dễ dàng nhận biết măng ngâm hóa chất và măng sạch các bà nội trợ nên tham khảo nhé.
Một cơ sở sử dụng hóa chất để ngâm giá đỗ cho nhanh tăng trưởng đã bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.
Chuối xanh chính là tiên dược giúp chữa bách bệnh, khi bị những bệnh này khỏi tốn tiền mua thuốc tây - nhớ lưu lại ngay.
Sau đây là những thực phẩm thường ngày trong mâm cơm không ngờ lại chứa nhiều hóa chất đe dọa sức khỏe con người.
Bạn có thể loại bỏ độc tố trong măng mà không cần phải cầu kỳ chút nào đâu nhé!
Chiều 23/9, GS-TS Phạm Duy Tường, bộ môn Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm Trường ĐH Y Hà Nội cung cấp cho báo chí thông tin về Hóa chất sử dụng nhằm kích thích tăng trưởng tế bào giá đỗ có thể là chất 6-BA(6 Benzylaminopurine).
Biết cách chế biến măng này không bao giờ lo có hóa chất - nhà nào muốn khỏe mạnh cũng cần chú ý ngay!
Hải sản bị nhiễm hoá chất như sử dụng phân urê trộn với đá, thuốc tẩy javel sẽ gây rối loạn tuyến giáp, giảm trí nhớ, ảnh hưởng đến gan, thận.
Ngay trong bữa cơm hàng ngày, những thực phẩm có nguy cơ ngậm hóa chất đã và đang đe dọa sức khỏe của người dân.