Ngô Thanh Vân hé lộ loạt ảnh tổ ấm với Huy Trần, tự tay làm điều này cho cơ ngơi mới

13:44, Thứ sáu 28/07/2023

( PHUNUTODAY ) - "Có cái nhà sáng ra nấu ly cafe ngồi ngắm là thấy một bắt đầu hạnh phúc rồi đó, phải không?", Ngô Thanh Vân tiết lộ.

Mới đây, trên trang cá nhân Ngô Thanh Vân đăng ảnh về căn nhà mới đầy sang trọng với thiết kế hiện đại. Đả nữ màn ảnh cho biết: "Đem cái tính khó tính tỉ mỉ làm phim qua đây thiết kế. Rồi cộng thêm ông Chef cực kỳ chi tiết. Hai đứa chọn từng miếng gỗ từng viên gạch từng màu sơn. Rồi đi chọn từng cái bàn, từng cái cây cái chậu. Rồi đến nệm và ga giường cũng phải bằng lụa tencel mới chịu. Thiết kế nội thất thì bây giờ mình thấy nhiều công ty rất sáng tạo và đẹp.

saostar-9c0jsssekdzswmc8
saostar-jfhwh682t3wuw2f4
d

Nhưng nhận cái nhà rồi về đi mua sắm đồ, rồi chén dĩa nồi,... Còn hai đứa thì muốn làm từ a đến z, rồi chủ nhà cứ thế xách vali vô và một trời yêu thương đến tận giấc ngủ. Ủa, vậy tiện quá còn ai sướng bằng.

Nhà sáng sủa, phong thuỷ tốt, giấc ngủ ngon. Nói chung tui là tui khoái nhất ai làm sẵn cấy tui vô hưởng à. Tụi mình không áp lực, quan trọng là bạn có nhà, và tin tưởng giao cho tụi mình. Bạn sẽ thay đổi cuộc sống mình như qua một trang mới. Nhà là tổ ấm, là nơi nạp lại năng lượng. Có cái nhà sáng ra nấu ly cafe ngồi ngắm là thấy một bắt đầu hạnh phúc rồi đó, phải không?".

Với tính tỉ mỉ, cầu toàn đích thân vợ chồng nữ diễn viên ra tay trang trí mọi thứ theo sở thích cá nhân.

Tháng 5/2022, Ngô Thanh Vân và Huy Trần kết hôn, chính thức "về chung một nhà" sau 2 năm hẹn hò. Sau đám cưới, "đả nữ màn ảnh" và ông xã kém tuổi có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào.

Nam doanh nhân cho biết cuộc sống của anh và bà xã có nhiều sự thay đổi. Khi là vợ chồng, Huy Trần cảm thấy thoải mái hơn, mọi thứ vô cùng viên mãn, hạnh phúc.

"Lấy nhau rồi thì đương nhiên có sự thay đổi. Thực sự, tôi cảm thấy thoải mái hơn nhiều, và bây giờ là vợ chồng rồi, sự tin tưởng nhau là hoàn toàn, nói chung cuộc sống rất hạnh phúc.

Vân là người rất ngăn nắp, sạch sẽ nên tôi cũng theo vợ khoản này, thay đồ hay ăn uống xong đều dọn rửa ngay lập tức. Vợ không mắng nhưng có bị nhắc nhở (cười)", Huy Trần vui vẻ nói.

Huy Trần cũng cho biết, Ngô Thanh Vân là người có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời anh. Vì bà xã hơn tuổi nên nam doanh nhân học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống từ vợ.

ngo-thanh-van-vuong-nghi-van-bau-bi-o-do-u50-1f7c370c

"Cô ấy là người ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi, làm cho tôi trở thành người đàn ông tốt hơn. Như mọi người cũng biết, Vân hơn tuổi tôi, nên tôi học hỏi được từ Vân rất nhiều. Vân chỉ cho tôi nhiều cái, nhất là việc mang lại hạnh phúc bản thân", Huy Trần bộc bạch.

Về con cái, ông xã "đả nữ" cho biết cả hai không lên kế hoạch mà để tự nhiên, "trời cho sẽ mừng" và sẽ thông báo tới mọi người khi có tin vui. Khi được hỏi "Bà xã bận rộn công việc như vậy thì việc làm dâu sẽ thế nào?", Huy Trần vui vẻ cho biết anh không đặt nặng chuyện đó. "Vân sống ở Na Uy, Huy sống ở Đức nên với Huy chuyện đó rất đơn giản. Hai bên gia đình cũng thoải mái việc đó", CEO 32 tuổi giãi bày.

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh