Ngô Thanh Vân khoe loạt ảnh du lịch cùng chồng trẻ, nhìn nụ cười đủ thấy hạnh phúc ra sao

( PHUNUTODAY ) - 'Đả nữ màn ảnh Việt' Ngô Thanh Vân tìm được sự đồng điệu trong sở thích với Huy Trần.

Mới đây, Ngô Thanh Vân đã chia sẻ loạt ảnh du hí cùng chồng. Có thể thấy vợ chồng Ngô Thanh Vân chơi rất nhiều trò mạo hiểm. "Đã được đi chơi thì sợ gì nắng. Về nhà hai hôm rồi, mà người vẫn còn đen thui. Coi lại hình mới biết hai đứa với mấy đứa cháu chơi cho đã nư ngoài biển rồi mới chịu về nhà. Mỗi một chuyến đi là một kỷ niệm đẹp dành cho cả nhà. Nên Huy - Vân luôn mong muốn các con được trải nghiệm tuyệt vời nhất", nữ diễn viên viết.

Empty
Empty
Empty

Sau 2 năm hẹn hò đầy ngọt ngào, Ngô Thanh Vân - Huy Trần đã quyết định nên duyên vợ chồng với nhau vào hồi tháng 6/2022. 

Sau đám cưới, "đả nữ màn ảnh" và ông xã kém tuổi có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào. Nam doanh nhân cho biết cuộc sống của anh và bà xã có nhiều sự thay đổi. Khi là vợ chồng, Huy Trần cảm thấy thoải mái hơn, mọi thứ vô cùng viên mãn, hạnh phúc.

"Lấy nhau rồi thì đương nhiên có sự thay đổi. Thực sự, tôi cảm thấy thoải mái hơn nhiều, và bây giờ là vợ chồng rồi, sự tin tưởng nhau là hoàn toàn, nói chung cuộc sống rất hạnh phúc.

Vân là người rất ngăn nắp, sạch sẽ nên tôi cũng theo vợ khoản này, thay đồ hay ăn uống xong đều dọn rửa ngay lập tức. Vợ không mắng nhưng có bị nhắc nhở (cười)", Huy Trần vui vẻ nói.

Huy Trần cũng cho biết, Ngô Thanh Vân là người có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời anh. Vì bà xã hơn tuổi nên nam doanh nhân học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống từ vợ.

ngo-thanh-van-vuong-nghi-van-bau-bi-o-do-u50-1f7c370c

"Cô ấy là người ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi, làm cho tôi trở thành người đàn ông tốt hơn. Như mọi người cũng biết, Vân hơn tuổi tôi, nên tôi học hỏi được từ Vân rất nhiều. Vân chỉ cho tôi nhiều cái, nhất là việc mang lại hạnh phúc bản thân", Huy Trần bộc bạch.

Về con cái, ông xã "đả nữ" cho biết cả hai không lên kế hoạch mà để tự nhiên, "trời cho sẽ mừng" và sẽ thông báo tới mọi người khi có tin vui. Khi được hỏi "Bà xã bận rộn công việc như vậy thì việc làm dâu sẽ thế nào?", Huy Trần vui vẻ cho biết anh không đặt nặng chuyện đó. "Vân sống ở Na Uy, Huy sống ở Đức nên với Huy chuyện đó rất đơn giản. Hai bên gia đình cũng thoải mái việc đó", CEO 32 tuổi giãi bày.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link