Ngọc Hân lên tiếng về tin đồn đang mang thai con đầu lòng

( PHUNUTODAY ) -  Thời gian qua, không ít lần Ngọc Hân vướng tin đồn mang bầu nhưng người đẹp có những động thái phủ nhận nghi vấn.

Mới đây, Ngọc Hân có dịp hội ngộ cùng hội bạn thân. Đáng chú ý vòng 2 to bất thường của nàng hậu Ngọc Hân khiến dân tình đặt nghi vấn cô đang mang thai con đầu lòng. Có khán giả để lại bình luận: "Ngọc Hân có baby kìa, chúc mừng Hoa hậu". Ngay lập tức, người đẹp lên tiếng phủ nhận nghi vấn mang thai: "Không phải đâu ạ".

ngochan

Trước đó, Ngọc Hân từng cho biết, kể từ sau khi kết hôn, cả 2 đã hoàn toàn thấu hiểu nên không xảy ra những điều gì quá bất ngờ khi về ở chung. Cô rất yêu thích việc cắm hoa, nội trợ, còn chồng cô khiến mẹ bất ngờ khi được con dâu "đào tạo" biết chăm sóc cây cối, tưới hoa và làm phụ những việc nhà như hút bụi, lau dọn nhà cửa.

Cô nói bản thân buộc phải thay đổi một số thói quen và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Cả hai bất đồng quan điểm vì hoạt động trong các ngành khác nhau. “Ban đầu, tôi nghĩ khó khi thay đổi nếp sống, nhưng may mắn tôi có chỉ số thích nghi cao. Tôi cố gắng duy trì những bữa ăn tối đều đặn và sắp xếp công việc trật tự hơn”, Hoa hậu Việt Nam 2010 tâm sự.

ngoc-han-chia-se-ve-cuoc-song-hon-nhan-3-ngoisaovn-w620-h930

Ngọc Hân nói thêm, ngoài việc làm mới cuộc sống, sự thay đổi của cô còn xuất phát từ mong muốn của người bạn đời. “Tất cả mọi sự thay đổi đều có cái được, cái mất. Tôi mất dần đi những buổi tụ tập với bạn bè. Những lần gặp gỡ, ăn cơm cùng đối tác tôi cũng phải chuyển sang trưa”, cô nói.

Về kế hoạch sinh em bé, Hoa hậu Việt Nam 2010 quan niệm mọi thứ đều “hữu duyên" nên cô không áp lực. Cô chia sẻ: “Tôi sẽ để đến khi nào duyên đến thì đón nhận. Tôi không yêu cầu mình phải như thế này, thế kia. Tôi thích thuận theo tự nhiên"

Ngọc Hân tiết lộ, trước đây không thích việc bếp núc nhưng trải qua mùa dịch Covid-19, không chịu được sự rảnh rỗi, cô đã tìm tới một số hội nhóm và học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý giá về nội trợ trong gia đình.