Hoa hậu Ngọc Hân nói về việc thiết kế áo dài ăn hỏi cho Phương Oanh

( PHUNUTODAY ) - Điều khiến Hoa hậu Ngọc Hân vui nhất là Phương Oanh đã để cô được chủ động thiết kế.

Vừa qua, lễ ăn hỏi của Phương Oanh đã trở thành tâm điểm chú ý. Trong số những người bạn thân thiết của Phương Oanh về Hà Nam dự đám hỏi có HH Ngọc Hân. Cô cũng là người thiết kế áo dài cho cô dâu. 

phuong-oanh-shark-binh-2-1690517486733467556743-45-0-678-1013-crop-1690517899932834021615

Khi được hỏi có lo lắng về phản ứng của cộng đồng khi thiết kế áo dài cho Phương Oanh không, Ngọc Hân cho biết: "Trong số những cô dâu mà Ngọc Hân đã thiết kế thì Phương Oanh là một trong số những người mà tôi thấy hài lòng và happy nhất. Bởi vì Oanh đã cho tôi có sự chủ động trong thiết kế. Đây là điều mà NTK cảm thấy rất hạnh phúc khi mà gặp được một khách hàng như vậy. Tôi từng làm việc với nhiều KTS và rất chia sẻ với những phàn nàn của họ về việc chủ nhà chỉ đạo làm những cái này cái khác.

Nhưng thường thì những công trình đẹp nhất là những công trình mà chủ nhà giao toàn bộ cho KTS, việc cần làm chỉ là chủ nhà nêu ý tưởng và đưa ra mong muốn mà thôi. Khi làm áo dài cho Phương Oanh cũng vậy, tôi được thoải mái sáng tạo, còn Phương Oanh chỉ đưa ra lựa chọn về màu sắc. Còn chi tiết, thiết kế thì bạn ấy hoàn toàn tin tưởng tôi nên tôi thấy rất nhẹ nhõm. Tôi hi vọng khách hàng nào cũng có sự tin tưởng như thế để mình toàn tâm toàn ý đưa ra thiết kế phù hợp nhất, kỹ càng nhất với cô dâu".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link