Ngọc Hoàng chỉ đích danh: 4 tuổi hết sạch nợ nần, tiền chảy vào túi như nước lũ tháng 11 âm

( PHUNUTODAY ) - Bước sang tháng 11 âm, có 4 con giáp sẽ gặp may mắn, giàu có hơn người.

Tuổi Dậu

con-giap

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu luôn có thái độ làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, tính cách kiên định. Họ luôn mở rộng tầm mắt để phát hiện các cơ hội tốt cho việc thăng tiến của mình.

Trong tháng 11 âm năm nay, người tuổi Dậu dẫn đầu trên con đường trở nên giàu có, thanh toán mọi nợ nần. Đối với con giáp này, việc xây dựng hình tượng tốt trong mắt mọi người rất quan trọng.

Họ cần mở rộng mối quan hệ, trở thành người đáng tin cậy để không bị đồng đội "cho ra rìa". Như vậy, con giáp tuổi Dậu sẽ không lo bỏ lỡ cơ hội thăng tiến. Trong tháng 11 âm, họ sẽ không phụ lòng mọi người, đạt hiệu quả cao trong công việc, tăng thêm thu nhập, cơ hội làm giàu không xa.

Tuổi Tỵ

con-giap4

Thần may mắn cũng mỉm cười với những người sinh năm Tỵ trong tháng 11 này. Đối với họ, tháng 11 cũng là bước ngoặt trong các mối quan hệ. Người tuổi Tỵ đang độc thân có thể gặp gỡ được một người đặc biệt và rất có thể đây là người mà họ hằng mong đợi. Người này có thể là tình yêu đích thực và nắm tay họ cùng đi đến hết cuộc đời.

Bên cạnh đó, sự ổn định về mặt cảm xúc cũng giúp người tuổi Tỵ cảm thấy bình yên và hài lòng hơn. Đối với những người tuổi Tỵ đang trong mối quan hệ yêu đương hoặc đã kết hôn, họ sẽ thiết lập mối quan hệ sâu sắc hơn với vợ/chồng hoặc người yêu của mình, đồng thời củng cố tình cảm ngày một bền chặt.

Về tài lộc, người tuổi Tỵ cũng có cơ hội kiếm thêm thu nhập. Những khoản này có thể thông qua đầu tư, công việc bán thời gian hoặc công việc mà họ đã thực hiện từ trước. Nhìn chung, tháng 11 đối với người tuổi Tỵ rất "dễ thở" và họ cũng không cảm thấy quá áp lực.

Tuổi Thìn

‏Người tuổi Thìn nổi tiếng với sự lạc quan, có chí tiến thủ cao, luôn vững vàng trước mọi thử thách trong cuộc sống. Người cầm tinh con Rồng thường được đánh giá cao trong công việc bởi trí tuệ, có khả năng lãnh đạo tốt, có gặp khốn khó vẫn kiên trì phấn đấu. Họ thẳng thắn, thật thà, coi trọng chữ tín và luôn cố gắng làm việc hết sức mình dù ở môi trường nào.‏

‏Trong tháng 11 Âm lịch này, những người tuổi Rồng sẽ gặp nhiều may mắn có cơ hội đầu tư thuận lợi hoặc cơ hội phát triển nghề nghiệp. Sự quyết đoán và hành động dứt khoát sẽ giúp họ nổi bật trong một môi trường có tính cạnh tranh cao. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng người tuổi Thìn đôi khi quá tự tin và mạo hiểm nên cần giữ bình tĩnh và cân nhắc các rủi ro khi đưa ra quyết định. ‏

‏Đây cũng là khoảng thời gian tuổi Thìn dành nhiều thời gian vun đắp tình cảm gia đình nên các mối quan hệ tích cực xung quanh cũng là điểm sáng, đem đến cho người cầm tinh con Rồng nhiều niềm vui trong tháng 11 Âm lịch tới.

Tuổi Thân

con-giap5

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Thân cũng sẽ vượng vận may mắn trong tháng 11 Âm lịch. Con giáp này gặp được nhiều thuận lợi trong công việc, dù khó khăn đến đâu cũng tìm được cách để vượt qua.

Hơn nữa, họ cũng có cơ hội để kiếm được nhiều tiền, dần dần tích lũy tài sản. Trong tình yêu, con giáp này cũng gặp thuận lợi. Người chưa có người yêu thì gặp được người tình trong mộng và có thể tạo dựng được quan hệ thân thiết.

Con giáp nào đã có người yêu hoặc có vợ (chồng) càng thêm yêu thương, quyến luyến. Tóm lại, tháng11 Âm lịch mở ra cánh cửa hạnh phúc đối với con giáp tuổi Thân.

Họ sẽ có cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn, mỗi ngày mở mắt ra với tinh thần sáng láng và nụ cười trên môi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo