Ngọc Lan đeo nhẫn đính hôn, lần đầu kể về nỗi sợ hậu ly hôn Thanh Bình

( PHUNUTODAY ) - Liên tục đăng tải những dòng trạng thái tâm trạng hậu ly hôn, Ngọc Lan khiến người hâm mộ không tránh khỏi những lo lắng.

Trải qua những ngày tháng sau khi xác nhận ly hôn Thanh Bình, mới đây nhất Ngọc Lan đã có những chia sẻ về cuộc sống làm mẹ đơn thân và những nỗi sợ hãi. Trên trang cá nhân, Ngọc Lan viết: "Mình nghĩ ai trong đời cũng sẽ có 1 nỗi sợ, và nỗi sợ đó nó cứ len lỏi trong mỗi giấc ngủ, khi cuộc sống vui vẻ đủ đầy thì sẽ trấn áp được nỗi sợ, còn khi có sự cố thì nỗi sợ đó sẽ bùng cháy dữ dội trong những giấc mơ, và nó sẽ được nâng cấp thành ÁC MỘNG.

Ngọc Lan gây chú ý khi đăng tải hình ảnh trên tay đeo nhẫn cưới.

Ngọc Lan gây chú ý khi đăng tải hình ảnh trên tay đeo nhẫn cưới.

Tỉnh giấc giữa đêm sau 1 cơn ác mộng là điều tồi tệ nhất, và tồi tệ hơn là cơn ác mộng đó như 1 vòng tuần hoàn với chu kỳ 6 năm. Cách đây 12 năm, cách đây 6 năm và đêm qua đánh dấu cho 6 năm kế tiếp.

Giữa người với người thì chỉ cần chân thành".

Tuy nhiên điều đáng chú ý nhất chính là việc nữ diễn viên bất ngờ đăng tải hình ảnh trên tay đeo nhẫn cưới giống như nhẫn cầu hôn ở ngón áp út. Theo đó rất nhiều ý kiến được đưa ra, nhiều người đã thẳng thắn khuyên nữ diễn viên và chồng cũ - Thanh Bình đã hàn gắn sau ly hôn.

7ngoc-lan1

Trước đó, chia sẻ về việc làm mẹ đơn thân, Ngọc Lan cho rằng mọi người không nên làm mẹ đơn thân vì rất vất vả: "Không nên làm mẹ đơn thân vì khi mình cực quá, bị stress sẽ dễ đổ điều đó lên người xung quanh mình và con mình chính là người chịu trực tiếp. Có nhiều người phụ nữ không có điều kiện vẫn nuôi con rất tốt nhưng chắc chắn họ stress rất nhiều về áp lực kinh tế. Mình không nên làm mẹ đơn thân khi không có điều kiện kinh tế vì nó có áp lực lớn và khiến đứa con phải gánh chịu nhiều nhất".