Thanh Bình khoe ảnh hạnh phúc bên con trai, khẳng định một câu chắc nịch

( PHUNUTODAY ) - Sau khi "đường ai nấy đi", Ngọc Lan đảm nhận việc nuôi dưỡng quý tử nhưng vẫn tạo điều kiện để Thanh Bình gặp gỡ con.

Mới đây, Thanh Bình đã đăng tải bức ảnh chụp cùng cậu con trai cưng. Con trai Thanh Bình rất hào hứng và vui vẻ khi được đi chơi cùng ba. Bên cạnh đó, Thanh Bình còn viết kèm dòng trạng thái khá xúc động. Nam diễn viên cho biết dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì vẫn yêu thương, bảo vệ quý tử vì đây chính là con cưng của anh. Thanh Bình chia sẻ: "Dù thế nào thì đây vẫn là con trai của Ba Bình".

khung-anh-hanh-phuc-thanh-binh-ben-quy-tu-du-sao-van-la-con-cua-ba-0fb905cd

Trong cuộc trò chuyện với Báo Giao thông mới đây, Ngọc Lan có những chia sẻ về chồng cũ Thanh Bình khi được hỏi đến, cô tiết lộ anh luôn hỗ trợ trong việc chăm sóc và dạy dỗ con trai, Ngọc Lan tâm sự: 

"Anh Bình cũng phải đi làm, không có nhiều thời gian cho Louis. Thời gian anh trống lịch lại không trùng thời gian trống của con. Đó là thiệt thòi cho 2 cha con, nhưng cũng là điều bất khả kháng. Con ở với tôi nên trách nhiệm nuôi dạy hoàn toàn ở người giám hộ. Anh Bình chỉ có thể hỗ trợ tôi những lúc anh đi chơi với con. Cả hai luôn thống nhất trong việc nuôi dạy bé Louis".

photo1578971262936-1578971263574-crop-15789714196441772814670

Nữ diễn viên có cảm giác dường như con trai chưa hiểu được rõ câu chuyện của bố mẹ là như thế nào.

"Con chỉ biết ba và mẹ yêu thương nó. Tôi cũng mới nói chuyện với anh Bình, về việc nói chuyện với con. Không biết con chưa hiểu, hay xung quanh bạn bè có nhiều trường hợp không sống cùng cả ba mẹ nên bé thấy bình thường. Con vẫn biết nhà này có ba, nhà kia có mẹ nhưng chưa bao giờ đề cập tại sao ba mẹ không ở chung với con.

Có lẽ do tôi và anh Bình cũng cho con những điều tốt đẹp và một cuộc sống bình thường. Điều mà con cảm thấy không có ba hay mẹ là bình thường, có lẽ vì từ nhỏ bé đã được tự lập. Tôi vẫn dạy con đi chơi với ba thì phải nghe ba.

Không ai muốn mình có cuộc sống không trọn vẹn, tạo ra một đứa trẻ và con phải sống với 1 trong 2 người. Điều đó chỉ là bất đắc dĩ. Điều quan trọng là chúng ta làm được gì cho đứa trẻ sau khi chúng ta có quyết định riêng cho bản thân", Ngọc Lan nêu suy nghĩ.