Ngọc Lan đưa lời khuyên khi dân mạng hỏi chồng cũ không chu cấp có cho gặp con không?

( PHUNUTODAY ) - Những bình luận dạo của Ngọc Lan nhân được sự quan tâm của cư dân mạng.

Sau khi ly hôn với diễn viên Thanh Bình, Ngọc Lan làm mẹ đơn thân. Mới đây một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải bài viết hỏi lời khuyên khi chồng cũ không chu cấp cho con hậu ly hôn. Tài khoản này cho biết: "Vợ chồng mà ly hôn, chồng không chu cấp nuôi con, không quan tâm đến con, bên nội cũng vậy thì có cho gặp các con không các chị?". Ngọc Lan đã để lại bình luận: "Không quan tâm thì chắc không muốn gặp đâu nên đừng lo quá". Lời khuyên của Ngọc Lan nhận được sự đồng tình của cư dân mạng. Bởi người đàn ông sau ly hôn nếu không muốn chu cấp, không muốn quan tâm con thì có thể học không còn muốn liên quan đến con cái và vợ cũ.

ngoc-lanthanhbinh-ngoisaovn-5-ngoisaovn-w600-h750

Ngọc Lan là nữ diễn viên nổi tiếng, gây ấn tượng qua nhiều bộ phim như "Luật trời", "Trói buộc yêu thương", "Mặt nạ gương"… Ngọc Lan từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên Thanh Bình tuy nhiên cả hai đã quyết định ly hôn. Ngọc Lan cho biết cô ký đơn ly hôn vào tháng 9.2019 và đến tháng 11 công bố với khán giả. Nữ diễn viên cũng cho hay một khi đã chia sẻ về hôn nhân vì đến khi có lục đục thì khán giả cũng cảm nhận được nên cô không muốn giấu diếm chuyện này: “Mình không giấu được. Đối với tôi đó là kinh nghiệm. Vui thôi đừng vui quá, vì đến lúc hết vui thì mọi người biết".

ngoc-lan-ngoisaovn-1-ngoisaovn-w1536-h2048

Nữ diễn viên cũng tiết lộ mình từng nhận về những bình luận tiêu cực trên mạng nhưng sau khi nghĩ lại, Ngọc Lan chia sẻ rằng cô cũng thấy những câu đó có phần đúng.

Nhắc đến vấn đề ‘đi thêm bước nữa’, Ngọc Lan cũng chia sẻ rằng mình khó có thể làm điều này. Lý do là vì Ngọc Lan không muốn có thêm ai can thiệp vào việc nuôi dạy con của mình: “Cho nên nếu sau này tôi đi bước nữa chắc cũng khó với tính cách của tôi. Tôi đâu biết được hôm nay người ta thương, mai hết thương thì sao. Mình nhiều khi đang nóng giận chuyện gì đó còn khó chịu với con chứ nói gì người ta. Mà ai nặng nhẹ với con tôi chắc tôi ghét lắm, lúc đó lại đổ vỡ nữa".

Ngọc Lan cho biết kế hoạch tiếp tục của nữ diễn viên trong tương lai là các dự án phim ảnh, đồng thời ưu tiên thời gian chăm sóc con trai. Cô nhận ra rằng đằng sau sự nổi tiếng thì cô có một cuộc sống vô cùng đơn giản: "Bây giờ tôi đã cân bằng được con cái, công việc. Tôi đã biết lựa chọn rồi nên cuộc sống của tôi nhẹ nhàng, dễ chịu".