Ngọc Sơn nói rõ thái độ giữa ồn ào của Hồ Văn Cường, tha thiết mong khép lại mọi chuyện

08:11, Thứ sáu 29/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Danh ca Ngọc Sơn và cố ca sĩ Phi Nhung là anh em đồng nghiệp nhiều năm. Vì vậy mà nam ca sĩ không muốn mọi chuyện đi quá xa và nhanh chóng khép lại.

Mới đây, Ngọc Sơn đã có chia sẻ về ồn ào của Hồ Văn Cường. Theo đó, nam nghệ sĩ buồn lòng vì những chuyện lùm xùm vừa qua và thầm mong mọi chuyện nhanh chóng được kết thúc. "Những ngày qua Ngọc Sơn rất buồn mà không biết bày tỏ ra sao. Thầm mong chấm dứt những chuyện lùm xùm vừa qua để cho em gái Phi Nhung dấu yêu của anh Ba Ngọc Sơn ra đi thanh thản, cháu Hồ Văn Cường tập trung học tập thật tốt và vươn lên mạnh mẽ trong vòng tay yêu thương của mọi người", danh ca Ngọc Sơn bộc bạch.

ngocson1

Trước đó, ca sĩ Long Nhật liên tục có chia sẻ về Hồ Văn Cường, đồng thời cho biết danh ca Ngọc Sơn đang rất giận và thất vọng vì thái độ của con nuôi Phi Nhung trong vụ ồn ào vừa qua. Long Nhật nói: "Anh ba không lập gia đình cũng vì muốn tròn đạo hiếu với cha, mẹ. Khi mẹ mất, anh ba chọn cách sống cho 'đại gia đình'. Anh ba hay dùng từ đó. Cho nên khi Phi Nhung nói, không biết gì về tiền bạc là anh ba rất tin. Tôi cũng vậy.

Chính vì một cuộc đời từ bé tới khi thành danh, từ lúc khổ nhất tới khi giàu nhất, chưa bao giờ cãi cha mẹ một lời nên anh ba rất buồn, rất giận Hồ Văn Cường. Con dại thì cha mẹ phải la rầy, chứ sao lại để cư xử như thế. Tôi đã đỡ lời là con còn nhỏ dại. Anh ba nói, vẫn biết nhỏ nhưng phạm tội lớn là chữ hiếu.

photo1634430343942-1634430344069249908054

Giữa lúc phát ngôn của danh ca Ngọc Sơn qua lời kể của Long Nhật gây xôn xao thì mới đây, chính chủ đã chính thức lên tiếng. Nam danh ca khẳng định: "Những từ ngữ như: 'Giận, ghét' 1 ai không bao giờ có từ cửa miệng Ngọc Sơn. Cả cuộc đời này để dành báo hiếu, tập thể thao, rèn luyện nhiều ngoại ngữ, những tinh hoa của thế giới, sáng tác và cống hiến hết mình... không có nhiều thời gian và không dám liên quan, dính líu đến chuyện khác. Cả nhà hãy bình tĩnh trước những tin không đúng, khi nào chính miệng Ngọc Sơn nói ra và tuyên bố thì mới là chính xác".

Sau đó, Long Nhật có dòng trạng thái đầy ẩn ý trên Facebook: "Xin khắc ghi những chia sẻ trọn vẹn nghĩa tình đạo lý nhưng vì thương kính, vì sự an nguy nên nguyện cất giữ, dẫu oan trái và thiệt thòi". Có lẽ sau những lùm xùm vừa qua, Long Nhật đã muốn kết thúc sự việc. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh