Ngọc Trinh chưa nguôi ngoai chia tay tình 72 tuổi

( PHUNUTODAY ) - "Ngày tháng yêu đương lúc đầu, tình cờ và vội vã/ Dù biết ta đã từng, đau đớn cũng đôi lần/ Mà thôi, yêu đương là mù quáng/ Nép vào anh dẫu chút đắn đo ngại ngần", Ngọc Trinh rút ruột tâm sự.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ những dòng tâm sự: "Ngày tháng yêu đương lúc đầu, tình cờ và vội vã/ Dù biết ta đã từng, đau đớn cũng đôi lần/ Mà thôi, yêu đương là mù quáng/ Nép vào anh dẫu chút đắn đo ngại ngần". Tuy nhiên, với quan điểm đã yêu đương nghĩa là mù quáng, cô vẫn sẵn lòng ngã vào vòng xoáy tình yêu, chỉ cần trái tim cảm nhận về một mối tình thực sự.

ngoc-trinh 1

 Ngọc Trinh 

Trước đó, diễn viên Vòng eo 56 cũng chia sẻ khi che giấu nỗi cô đơn qua nụ cười và câu trả lời nhẹ tênh "không có gì", nhưng thực ra là bởi chưa tìm được người đủ thấu hiểu: "Người ta giấu diếm rất nhiều thứ đằng sau ba chữ 'không có gì', theo kèm một nụ cười vừa đủ. Cô đơn không phải không có ai lắng nghe, mà là không có ai thấu hiểu. Vì không ai hiểu được nên tốt nhất không nói ra, bận lòng người, buồn lòng mình".

Có thể nói, Ngọc Trinh khá lận đận trong chuyện tình duyên khi vẫn  lẻ bóng đi về dù đã qua hai mối tình với hai người đàn ông nổi tiếng giàu có và quyền lực.

ngoc-trinh 2

 Ngọc Trinh trải qua 2 mối tình với hai người đàn ông quyền lực

Ngọc Trinh từng bật khóc chia sẻ về mối tình 7 năm rằng cô ước mơ được làm vợ, làm mẹ nhưng không được thỏa nguyện. "Tôi muốn có con, nhưng anh ấy im lặng", cô nói.

Xinh đẹp và giàu có nhưng 28 tuổi, Ngọc Trinh vẫn chưa từng nếm trải một mối tình ấm êm. Sau nhiều lần yêu đương vấp ngã, người đẹp sinh năm 1989 có vẻ ngày càng sâu sắc. Việc Ngọc Trinh lần đầu tiên thừa nhận cô từng cảm thấy vài lần đau đớn vì vội vã trong tình yêu khiến nhiều người cảm thương.