Ngọc Trinh lái xế hộp ra phố bị "bóc" lỗi vi phạm luật, đến dân mạng nước ngoài cũng phải vào nhắc nhở

( PHUNUTODAY ) - Dù nổi đình đám với chiếc xe tiền tỷ thì chiến mã của Ngọc Trinh ngay khi xuất hiện đã vướng phải không ít thị phi.

Mới đây, Ngọc Trinh đăng tải clip vi vu trên xế hộp bạc tỷ: "Khi bạn bỏ qua thể diện để kiếm tiền, điều đó cho thấy bạn đã hiểu biết. Khi bạn dùng tiền để lấy lại thể diện, điều đó cho thấy bạn đã thành công. Khi bạn có thể dùng thể diện của mình để kiếm tiền, điều đó cho thấy bạn đã là nhân vật tầm cỡ".

Tuy nhiên cư dân mạng lập tức chỉ ra lỗi vi phạm luật giao thông khi không thắt dây an toàn. Ngay cả đến dân mạng nước ngoài cũng phải nhắc nhở vì quá thờ ơ. "Chị Trinh lái xe không cần dựa ghế với thắt dây an toàn à"; "Đeo dây an toàn vào bạn ơi"..., một số dân mạng nhắn nhủ Ngọc Trinh.

ngoctrin2
ngoctrinh
ngoc-trinh-06

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân nổi tiếng giàu có, thành công của showbiz Việt. Mẫu nội y được xem là đại gia khi sở hữu xế sang, hàng hiệu và biệt thự lớn... Cô cũng trải qua nhiều năm lăn lộn, thử thách bản thân với sàn diễn thời trang, phim ảnh, song không để lại quá nhiều ấn tượng. Nhưng điều gây chú ý là Ngọc Trinh suốt nhiều năm qua lại gắn liền với vô số scandal như ăn mặc phản cảm, phát ngôn gây sốc, tình ái phức tạp...

nghi-van-sieu-xe-moi-tau-cua-ngoc-trinh-la-hang-cu-khong-den-30-ty-8e2b5bca

Trước đó, Ngọc Trinh chia sẻ niềm vui khi đón nhận những lời hay ý đẹp do fan nhắn gửi. Cụ thể cô đăng triết lý: "Khi bạn có nhiều tiền, người ta có thể cướp của bạn. Nhưng khi bạn có lòng tử tế, chẳng ai cướp được của bạn cả. Mà lòng tử tế còn giá trị hơn tiền bạc nhiều. Bạn nhiều tiền không có nghĩa là mọi người đều sẵn lòng giúp bạn. Nhưng khi bạn tử tế, rất nhiều người tốt muốn giúp bạn. Vậy nên con người chúng ta, đừng đưa nhau vào chỗ chỉ toàn tiền tài với danh vọng. Cuộc sống đạo đức và thiện lương còn đáng giá hơn thế nhiều".

Mới đây cô tiết lộ nếu được chọn lại người đẹp gốc Trà Vinh chưa chắc đã theo ngành giải trí. Cụ thể khi fan hỏi nếu không làm người mẫu Ngọc Trinh sẽ làm gì? "Nữ hoàng nội y" đã có những chia sẻ: "Chắc chị sẽ trở thành tuyển thủ bida, tại chị chơi bida lúc đó giỏi lắm. Hỏi anh Tiệp thử coi đúng không?. Cô khẳng định cô chơi bida rất giỏi, nếu không đi theo con đường nghệ thuật có lẽ hiện tại cô đã theo đuổi đam mê làm một tuyển thủ bida tầm cỡ.