Ngọc Trinh mất điểm vì vừa lên đồ cắt xẻ hở bạo vừa tạo dáng hớ hênh phản cảm

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, Ngọc Trinh nhiều lần gây "lú" vì diện những bộ bikini "mặc như không mặc" và chụp ảnh ở góc hiểm hóc.

"Nữ hoàng nội y" nhiều lần lên đồ gợi cảm chứng minh độ hot không phải dạng vừa. Mới đây cô đăng bộ ảnh diện váy cắt xẻ hết cỡ, để lộ chân ngực nóng bỏng và body chuẩn đét.

Nhưng cô vô tình bị chỉ tríc cách tạo dáng quá phản cảm, thiếu tinh tế. Đặc biệt, ở 1 vài khoảnh khắc, "Nữ hoàng nội y" còn suýt hớ hênh. Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh nên tiết chế và tinh tế, khéo léo hơn khi chọn trang phục cũng như chọn cách phô diễn dáng để tránh xảy ra những sự cố không đáng có.

Empty
Empty
Empty

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân nổi tiếng giàu có, thành công của showbiz Việt. Mẫu nội y được xem là đại gia khi sở hữu xế sang, hàng hiệu và biệt thự lớn... Cô cũng trải qua nhiều năm lăn lộn, thử thách bản thân với sàn diễn thời trang, phim ảnh, song không để lại quá nhiều ấn tượng. Nhưng điều gây chú ý là Ngọc Trinh suốt nhiều năm qua lại gắn liền với vô số scandal như ăn mặc phản cảm, phát ngôn gây sốc, tình ái phức tạp...

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ niềm vui khi đón nhận những lời hay ý đẹp do fan nhắn gửi. Cụ thể cô đăng triết lý: "Khi bạn có nhiều tiền, người ta có thể cướp của bạn. Nhưng khi bạn có lòng tử tế, chẳng ai cướp được của bạn cả. Mà lòng tử tế còn giá trị hơn tiền bạc nhiều. Bạn nhiều tiền không có nghĩa là mọi người đều sẵn lòng giúp bạn. Nhưng khi bạn tử tế, rất nhiều người tốt muốn giúp bạn. Vậy nên con người chúng ta, đừng đưa nhau vào chỗ chỉ toàn tiền tài với danh vọng. Cuộc sống đạo đức và thiện lương còn đáng giá hơn thế nhiều".

Ngay lập tức, nhiều người bày tỏ sự ủng hộ. Thậm chí có người còn chia sẻ lại và dành cho cô những lời khen có cánh. Người này ngưỡng mộ Ngọc Trinh mọi mặt, đặc iệt đánh giá cao lối sống chân thật. Người này viết: "Ngưỡng mộ chị về mọt mặt. Nhất là con người chị rất chân thật, thẳng thắn và thân thiện, dễ mến, có tình nghĩa với tất cả mọi người. Lựa chọn làm fan cứng của chị suốt 6 năm trời là đúng đắn, không hề hối tiếc điều gì. Mãi yêu chị. Mong chị luôn thành công".