Đàm Vĩnh Hưng gọi Đào Bá Lộc là "ngọc nữ", hết lời khen ngợi nhan sắc của đàn em

12:55, Thứ tư 05/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Đàm Vĩnh Hưng dành cho Đào Bá Lộc đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Tối ngày 3/5 vừa qua, Đào Bá Lộc đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân vui vẻ thông báo hết kỳ nghỉ lễ. Ngay lập tức, “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng đã dành lời khen ngợi cho đàn em.: “Xinh quá bé ơi! Ngọc nữ là đây!”. Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng còn dành những mỹ từ miêu tả sắc đẹp của Đào Bá Lộc như “trong veo”, “sang trọng”, “nhẹ nhàng”, “duyên dáng”. 

Empty
Empty

Đào Bá Lộc gửi lời cảm ơn đàn anh và khiêm tốn nhận ảnh đẹp là do sự hỗ trợ của photoshop. Song, sự thật ai cũng phải công nhận là Đào Bá Lộc đẹp hơn từng ngày và gần đây nhan sắc của anh liên tục nhận những lời khen ngợi. 

Đào Bá Lộc từng là thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà tại The Voice 2012. Cặp thầy trò vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp tới bây giờ.  Là một trong những sao nam dám dũng cảm công khai giới tính thật của mình, Đào Bá Lộc luôn nhận được nhiều sự yêu thương, ủng hộ từ phía khán giả. Không chỉ thừa nhận về bản thân, Đào Bá Lộc cũng chẳng ngần ngại khoe chuyện tình cảm của mình và bạn trai trên mạng xã hội.

daobaloc 3

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Đào Bá Lộc đã có những trải lòng về chuyện cá nhân cũng như những quan điểm riêng về chủ đề giới tính vốn nhạy cảm.

Đào Bá Lộc cho rằng người chuyển giới cũng như những người khác, không phải cứ trang điểm, chải chuốt và thể hiện ra bên ngoài tức là sẽ đi chuyển giới. Anh nói: "Nhiều người họ cảm thấy khó chịu về cơ thể, họ muốn có ngực, cơ quan sinh dục dù có làm trong showbiz, có chải chuốt hay không. Có những cô gái không chải chuốt, không trang điểm nhưng trong thâm tâm của họ muốn về mặt sinh lý, cơ thể họ khác, đó là mấu chốt của việc chuyển giới. Ngoài ra, phong cách là phong cách, phong cách không phải xu hướng tính dục".

Khi được hỏi có ý định chuyển giới hay không, Đào Bá Lộc khẳng định bản thân rất tự tin về cơ thể của mình và không muốn thay đổi bất cứ điều gì. "Lộc hoàn toàn hài lòng với cơ thể của mình từ trên xuống dưới. Lộc cảm thấy thoải mái cả khi mặc đồ lẫn không mặc đồ. Chính vì vậy Lộc không muốn thay đổi gì hết. Nếu thực sự muốn thay đổi, Lộc đã làm từ lâu rồi" - Đào Bá Lộc chia sẻ.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh