Ngồi học tiếng Anh trong phòng, bé trai khiến hàng xóm cũng phải giật mình thon thót vì trình độ phát âm

( PHUNUTODAY ) - Chắc hẳn khi nghe được cách phát âm tiếng Anh như đang hát Opera của cậu bé này thì người bản xứ cũng phải "giật mình".

Việc thông thạo tiếng Anh không chỉ giúp chúng ta giao tiếp tốt với người nước ngoài mà còn có nhiều cơ hội làm việc tốt hơn. Vậy nên, ngày nay việc học tiếng Anh của trẻ luôn được phụ huynh chú trọng.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh cậu bé ngồi học Tiếng Anh trong phòng mà ai cũng phải bật cười vì không khác gì hát Opera.

Clip: Bé trai phát âm tiếng Anh khiến ai cũng giật mình theo.

Theo dõi đoạn clip được chia sẻ có thể thấy một cậu bé học tiểu học đang ngồi ôn những câu hội thoại căn bản của Tiếng Anh. Tuy nhiên điều khiến mọi người không khỏi bật cười là cậu bé này phát âm tiếng Anh với giọng trầm bổng, nhấn nhá như đang hát Opera. Thậm chí, giọng đọc của cậu bé còn ngân dài quá mức và vô cùng chói tai. Có lẽ, cách phát âm này của cậu bé khiến hàng xóm bên cạnh cũng phải giật mình thon thót.

Không biết cách đọc này có giúp cậu bé nhớ kỹ từ vựng và mẫu câu hay không nhưng người bản xứ mà nghe được chắc cũng phải "quỳ lạy".

Khoảnh khắc cậu bé phát âm khiến mọi người không khỏi bật cười.

Khoảnh khắc cậu bé phát âm khiến mọi người không khỏi bật cười.

Sau khi xem đoạn clip này mà ai nấy đều phải bật cười vì cách phát âm quá hài hước của cậu bé. Thậm chí, nhiều người còn giật bắn mình vì những cậu hội thoại chói tai của cậu bé tiểu học này. Bên dưới bài chia sẻ, mọi người đã để lại những bình luận vô cùng hài hước.

"Tưởng đâu ảnh đang đi đọc diễn văn á, hùng hồn kinh khủng"

"Khi bạn vừa thích học Tiếng Anh vừa thích hát Opera thì kết quả là đây. Buồn cười quá đi mất".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngoi-hoc-tieng-anh-trong-phong-be-trai-khien-hang-xom-cung-phai-giat-minh-thon-thot-vi-trinh-do-phat-am-search/

/Khoevadep

Tú Linh