Ghen tuông, chồng rút dao đâm vợ 11 nhát rồi uống thuốc tự tử

( PHUNUTODAY ) - Sau khi rút dao đâm vợ khoảng 11 nhát ở tay, đùi và vùng bụng thì người đàn ông đã uống thuốc cỏ tự tử.

Người lao động đưa tin, ngày 25/5, Công an tỉnh Tiền Giang, cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm tử thi ông Bùi Ngọc Hiệp (38 tuổi; ngụ xã Đồng Thạnh, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang) nghi do uống thuốc tự tử sau khi đâm vợ 11 nhát.

Theo thông tin ban đầu, chiều 18/5, người dân đi đường phát hiện bà N.T.T.L.(31 tuổi, là vợ ông Hiệp) nằm ở bên lề đường tỉnh 877 thuộc xã Vĩnh Hựu, huyện Gò Công Tây với tình trạng bị nhiều vết thương trên người, vùng bụng lòi ruột ra bên ngoài, xung quang có nhiều vũng máu.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng đưa bà L. đến bệnh viện gần đó để cấp cứu. Sau đó, do bà L. trong tình trạng rất nguy kịch vì bị đâm khoảng 11 nhát dao vào tay, đùi và vùng bụng nên nhanh chóng được chuyển lên bệnh viện tuyến trên ở TP HCM để tiếp tục điều trị.

Theo thông tin trên Vietnamnet, khi lực lượng chức năng đến nhà thì thấy Bùi Ngọc Hiệp có biểu hiện uống thuốc diệt cỏ tự tử nên đưa người này vào Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu. Tuy nhiên, Hiệp đã tử vong tại bệnh viện vào ngày hôm nay. 

Bước đầu cơ quan công an nhận định, nhiều khả năng do mâu thuẫn tình cảm, Hiệp ghen tuông nên ra tay sát hại vợ.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ghen-tuong-chong-rut-dao-dam-vo-11-nhat-roi-uong-thuoc-tu-tu-search/

/Khoevadep

Tú Linh