Thi thể nam công nhân bị đồng nghiệp bỏ vào cốp xe chở từ Đà Nẵng ra Huế

( PHUNUTODAY ) - Sau khi bị rơi từ tầng 17 xuống tử vong, thi thể nam công nhân đã được người cùng công ty bỏ trong cốp xe ô tô rồi chở về quê cho gia đình.

Ngày 25/5, thông tin PV VTC News có được, sau khi nhận được tin báo từ lực lượng công an ở Thừa Thiên - Huế, đêm 24/5 Công an TP Đà Nẵng cử tổ công tác ra Huế khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Hoàng Trọng D. (SN 1981, trú phường Thủy Xuân, TP Huế) sau khi anh này bị cho là rơi từ tầng 17 tại một toà nhà ở Đà Nẵng xuống đất, chết tại chỗ. 

Thi thể nạn nhân được bỏ phía sau cốp xe ô tô.

Thi thể nạn nhân được bỏ phía sau cốp xe ô tô.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h30 ngày 24/5, người thân của gia đình anh Hoàng Trọng D. bất ngờ tiếp nhận thi thể của anh D. từ 2 người đàn ông đi xe BKS: 43A-500.92.

Do nhận thấy có nhiều dấu hiệu bất thường nên người nhà nạn nhân D. tạm giữ 2 người đi trên chiếc xe nói trên và báo cho cơ quan công an.

Danh tính 2 người sau đó được xác định là Phạm Văn T. và Hồ Đắc Thanh Đ. (trú TP Đà Nẵng). Qua làm việc với công an địa phương, 2 người đi trên xe BKS: 43A - 500.92 khai anh D. bị tai nạn lao động rơi từ tầng 17 của một công trình nhà cao tầng xuống đất. Nghĩ rằng anh D. tử vong không có cơ hội cứu chữa nên họ dùng ô tô chở thi thể anh về bàn giao cho gia đình.

Theo thông tin trên Vietnamnet, người nhà nạn nhân cho biết, anh D. vào Đà Nẵng 6 tháng trước làm công nhân cho công ty CP Cơ điện Mecoco (địa chỉ tại đường Lê Văn Hiến). Anh đang cùng các công nhân thi công hệ thống dẫn điện tại dự án Condo 2.

“Khoảng 15h chiều ngày 24/5, gia đình nhận được điện thoại thông báo D. bị tai nạn lao động tử vong”, người nhà nạn nhân cho biết.

Sau khi chiếc xe chở xác anh D. về nhà, đến khoảng 22h đêm qua, một nhóm người xưng là nhân viên của công ty Cơ điện Mecoco đã tìm đến gia đình anh D. để chia sẻ sự việc.

Người nhà nạn nhân thông tin, đại diện công ty là ông Văn Công Thành - chỉ huy trưởng công trình cho biết, khi anh D. bị tai nạn rơi từ tầng 17 xuống đất và tử vong, do hoảng loạn nên người của công ty đã tìm xe đưa anh D. về với gia đình.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức nang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thi-the-nam-cong-nhan-bi-dong-nghiep-bo-vao-cop-xe-cho-tu-da-nang-ra-hue-search/

/Khoevadep

Tú Linh