Người đàn ông hung hãn, ra sức cầm đá đập tới tấp vào chiếc ô tô đang đỗ dưới lòng đường

( PHUNUTODAY ) - Không biết vì lý do người đàn ông lại hành xử như vậy nhưng việc làm này khiến mọi người vô cùng bức xúc.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng người đàn ông phá hoại tài sản của người khác được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc.

Được biết, sự việc xảy ra trên đường Hùng Vương, quận Hải Châu (TP Đà Nẵng). Toàn bộ sự việc đã được một người đi đường quay lại được và chia sẻ lên mạng xã hội.

Hình ảnh người đàn ông dùng đá để đập chiếc xe đỗ trên đường.

Hình ảnh người đàn ông dùng đá để đập chiếc xe đỗ trên đường.

Theo đó, đoạn clip dài 15 giây ghi lại hành động của một người đàn ông mặc áo vàng liên tục cầm đá rồi đập mạnh vào đầu của chiếc ô tô. Những cú đập như "trời giáng" của người đàn ông khiến phần đèn trước của chiếc xe bị vỡ, đầu xe cũng bị móp vào trong. Chứng kiến sự việc, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì hành động phá hoại tài sản của người đàn ông.

Chiếc xe ô tô bị móp sau khi bị người đàn ông phá hoại.

Chiếc xe ô tô bị móp sau khi bị người đàn ông phá hoại.

Đáng chú ý, sau khi ra sức đập chiếc xe đang đỗ dưới lòng đường thì người này đã bỏ đi khiến người đi đường vô cùng ngỡ ngàng. Không chỉ những người chứng kiến mà cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc trước hành động của người đàn ông này.

Trước đó, dân mạng cũng từng chia sẻ trường hợp người đàn ông đi đổ rác rồi dùng vật nhọn cào xước một chiếc ô tô.

Cụ ông đi đổ rác rồi lấy vật nhọn cào xước một chiếc ô tô.

Cụ ông đi đổ rác rồi lấy vật nhọn cào xước một chiếc ô tô.

Được biết, sự việc xảy ra ở ngõ 2, phố Nguyên Hồng, Hà Nội vào hồi tháng 2/2019. Theo như đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội, một người đàn ông lớn tuổi xách xô rác đi đổ. Đáng chú ý, khi đi ngang qua chiếc ô tô dừng trên vỉa hè thì cụ ông này đã có động tác rạch lên thân xe. Sau đó, khi đổ rác xong quay về, cụ ông này lại tiếp tục làm hành động này thêm một lần nữa.

Toàn bộ hành vi trên đã được camera an ninh của tổ dân phố lắp ở con ngõ này ghi lại. Sự việc ngay sau khi được chia sẻ đã gây xôn xao dư luận. Hầu hết mọi người đều lên tiếng bức xúc trước hành vi phá hoại tài sản của cụ ông này.