Vô tình gặp nhau trên đường, 2 cô dâu bất ngờ xuống xe rồi làm hành động lạ khiến quan khách "ngớ người"

( PHUNUTODAY ) - Đa phần những người chứng kiến đều bày tỏ sự ngạc nhiên trước hành động của 2 cô dâu trẻ.

Mỗi vùng miền lại có những phong tục, tập quán khác nhau và mang bản sắc riêng. Thậm chí, có địa phương còn có những phong tục cưới hỏi khiến những người ở nơi khác đến vô cùng ngỡ ngàng.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh 2 cô dâu trao đổi hoa cưới cho nhau giữa đường đã gây được sự chú ý của bao người.

Theo đó, có hai đám rước dâu cùng diễn ra vào một thời điểm và 2 cô dâu vô tình gặp nhau trên đường về nhà chồng. Sau đó, hai cô dâu đã bất ngờ xuống xe và trao đổi hoa cưới cho nhau giữa đường trước sự chứng kiến của họ hàng. Hành động này của 2 cô dâu đã khiến nhiều người tỏ ra bất ngờ và thích thú. Thậm chí, nhiều người còn reo hò vui mừng, ủng hộ hành động của 2 cô dâu trẻ.

Hai cô dâu trao đổi hoa cưới giữa đường.

Hai cô dâu trao đổi hoa cưới giữa đường.


Được biết, việc làm này không còn xa lạ ở một số tỉnh thành miền Bắc. Theo đó, ở một số địa phương, khi hai đám cưới gặp nhau thì việc trao đổi hoa cưới sẽ giúp tình duyên vợ chồng bền chặt và cũng là để cầu may.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc độc đáo này đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của mọi người. Hầu hết mọi người đều không khỏi tò mò và bất ngờ vì hành động trao đổi hoa cưới của 2 cô dâu. Khi biết được lý do thì ai nấy đều gửi lời chúc phúc cho 2 cô dâu và 2 chú rể trên.

Trước đó, cư dân mạng từng chia sẻ hình ảnh 2 chú rể ở Sơn La dừng giữa đường để trao đổi hoa cưới khi vô tình gặp nhau lúc đi rước dâu.

Hai chú rể đổi hoa cưới cho nhau. (Ảnh: VNExpress).

Hai chú rể đổi hoa cưới cho nhau. (Ảnh: VNExpress).

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vo-tinh-gap-nhau-tren-duong-2-co-dau-bat-ngo-xuong-xe-roi-lam-hanh-dong-la-khien-quan-khach-ngo-nguoi-search/

/Khoevadep

Tú Linh