Người yêu cũ của chú rể bất ngờ mặc váy cưới đến hôn lễ nhưng hành xử của cô dâu mới ngỡ ngàng

( PHUNUTODAY ) - Hôn lễ đang diễn ra thì cô người yêu cũ của chú rể bất ngờ xuất hiện rồi níu kéo khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Cô dâu nào cũng muốn mình thật lỗng lẫy để sánh vai bên chú rể trong ngày cưới. Vậy mà, cô dâu dưới đây lại bị chính người yêu cũ của chú rể đến phá đám trong ngày hạnh phúc khiến ai nấy đều bức xúc thay.

Theo đó, sự việc xảy ra tại một đám cưới ở Trung Quốc cách đây không lâu khiến cư dân mạng nước này xôn xao.

Cô bạn gái cũ của chú rể đã lên sân khấu để van xin anh chàng quay lại.

Cô bạn gái cũ của chú rể đã lên sân khấu để van xin anh chàng quay lại.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trong lúc chú rể đang chuẩn bị hôn cô dâu trên sân khấu thì cô bạn gái cũ của anh ta bất ngờ xuất hiện khiến mọi người ngỡ ngàng. 

Đáng chú ý, cô ta cũng mặc một bộ váy cưới trắng. Sau đó, cô ta đã bất ngờ quỳ xuống cầu xin chú rể quay lại với mình: “Đó là lỗi của em, hãy cho em một cơ hội”. Trong khi cô gái liên tục cầu xin chú rể tha thứ thì anh ta đã nắm chặt tay cô dâu,  ra sức an ủi tân nương của mình.

Chú rể mặc cô người yêu cũ và đứng an ủi cô dâu.

Chú rể mặc cô người yêu cũ và đứng an ủi cô dâu.

Sau một hồi im lặng thì cô dâu đã bất ngờ buông tay chú rể rồi đi thẳng ra ngoài...Thấy vậy, chú rể đã ngay lập tức đuổi theo cô dâu. Còn cô gái kia thì vẫn ngồi ôm mặt khóc than một mình. 

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều người. Nhiều thành viên Weibo bảy tỏ sự ủng hộ với cô dâu và chỉ trích bạn gái cũ của chú rể. Bên cạnh đó, một số người lại cảm thấy nghi ngờ tính chân thực của đoạn clip và nghi là nó được dàn dựng.

Được biết, chú rể chia tay bạn gái cũ vì tính cách của cả hai không hợp nhau. Tuy nhiên, cô gái này vẫn không chấp nhận và muốn níu kéo.