Nhã Phương đu trend "đào" ảnh quá khứ, Trường Giang "nằm không cũng dính đạn"

07:41, Thứ sáu 15/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Qua bàn tay của Nhã Phương, nam danh hài đình đám Vbiz ngày nào trông vô cùng hài hước bởi mái tóc và phong cách có phần lỗi thời.

Mới đây, Nhã Phương đã nhanh chóng bắt trend "xuyên không" về ngày xưa nhưng nó lạ lắm... Theo đó, thay vì đăng ảnh chính bản thân như mọi người, Nhã Phương lại chia sẻ khoảnh khắc "khó đỡ" của ông xã.

Dưới phần bình luận, netizen liên tục trêu chọc Trường Giang vì khoảnh khắc này. Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng Nhã Phương quá "mát tay". So với thời điểm trước đây, bây giờ Trường Giang trông đầy đặn và sáng sủa hơn rất nhiều.

nhaphuong1

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Trường Giang và Nhã Phương vẫn luôn được công chúng dành nhiều sự quan tâm đặc biệt. Là một gia đình hạnh phúc nhất nhì trong Vbiz nhưng cả hai lại rất kín tiếng về đời tư. Những hình ảnh liên quan đến nhóc tỳ của cặp vợ chồng nổi tiếng này cũng chỉ được đăng tải nhỏ giọt nhưng luôn làm dân mạng thích thú thả tim rần rần.

Tuy nhiên dạo gần đây, cả nam danh hài và nữ diễn viên đã chủ động cho con gái lên sóng nhiều hơn nhưng cũng chỉ ở phần sau lưng còn gương mặt bé vẫn được giấu kín. 

nhaphuong2

Về chuyện sẽ công khai gương mặt của con gái, anh bày tỏ: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi "Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không", nó nói: "Dạ" thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn". 

Với Nhã Phương, Trường Giang luôn cưng chiều hết mực. Nữ diễn viên bày tỏ: "Khi gặp 1 người đàn ông tốt thì mình giống như 1 em bé vậy. Đôi khi, Nhã Phương cảm thấy mình bị vô dụng vì chồng mình cưng chiều nhiều quá. Chỉ cần ở nhà hay khi nào anh rảnh thì anh sẽ phụ giúp mình rất nhiều. Dù được chồng chiều nhưng mình muốn là người chủ động và tự chủ mọi thứ trong cuộc sống của mình. Nhã Phương nói ra chỉ mong người phụ nữ chọn được người chồng biết yêu thương, tâm lý, điều này sẽ khiến cuộc sống hạnh phúc hơn rất nhiều".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh