Nhã Phương lộ diện sau ồn ào bị tố mắc bệnh ngôi sao, thái độ gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Chiều 22/4, Thuý Ngân gây bất ngờ khi tung loạt ảnh như đang nghỉ mát chào hè cùng hội bạn thân Nhã Phương, Song Luân, Trương Thế Vinh.

Những ngày qua bất ngờ gặp ồn ào, Nhã Phương hạn chế xuất hiện trên MXH cũng như không lộ diện tại các sự kiện trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên mới đây,Thuý Ngân bất ngờ đăng tải loạt ảnh khoe dáng trên biển cùng Nhã Phương, Song Luân, Trương Thế Vinh.

Nhã Phương ăn diện sặc sỡ, nhí nhố hết cỡ khiến dân tình xém nhận không ra đây là nữ diễn viên thanh lịch, dịu dàng của Vbiz. Ngay lập tức, nhiều người cho rằng có lẽ Nhã Phương đang dành thời gian nghỉ ngơi, du lịch để bớt căng thẳng.

Empty
Empty

Tuy nhiên, thực tế đây là những hình ảnh dàn diễn viên pha trò trong hậu tường phim truyền hình cả bốn người cùng tham gia và bây giờ mới đăng. Hậu bị mắc bệnh ngôi sao, lần cuối cùng Nhã Phương lộ diện là trong tiệc sinh nhật thân mật của Trường Giang.

Trước đó, Lan Ngọc và Diễm My 9x khá nhiệt tình đăng poster, trailer... nhằm PR cho phim thì Nhã Phương lại án binh bất động và chỉ nói về phim truyền hình đang đóng. Khi lịch bị dời, hai nữ chính kia cũng buồn bã đăng thông báo, riêng Nhã Phương lại đăng ảnh chồng và con gái. Đạo diễn của phim tố cô mắc bệnh ngôi sao, vô trách nhiệm với phim.

Sau đó, phía Nhã Phương, Diễm My 9x cho biết: "Hiện tại chúng tôi đã nắm được tất cả các thông tin trên truyền thông và MXH. Chúng tôi đang tìm hiểu thêm xem sự việc đang diễn ra là gì. Tuy nhiên, vì thông tin có đề cập đến diễn viên chính mà chúng tôi lại đang quản lý 2 trong 3 diễn viên chính nên chúng tôi xin phản hồi như sau. 

Hiện tại, chúng tôi chỉ có thể nói là công ty là đơn vị độc quyền quản lý và quyết định tất cả công việc, bao gồm cả lịch trình cũng như nội dung công việc của Nhã Phương và Diễm My 9x. Do đó, nếu có vấn đề gì liên quan đến công việc thì công ty sẽ là đầu mối làm việc với các đối tác và các nhà sản xuất. Công ty cũng sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm về việc đó và công ty cũng rất tiếc khi lịch công chiếu của phim 1990 bị dời lại, việc này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của công ty và các diễn viên. Chúng tôi vẫn đang làm việc với các bên để xử lý các vấn đề liên quan, các nghệ sĩ sẽ không tham gia vào quá trình này và phải tôn trọng mọi quyết định của công ty. Chúng tôi sẽ rất biết ơn và nhờ quý báo làm việc trực tiếp với công ty để tránh những thông tin có thể ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý của diễn viên".