Nhã Phương vắng mặt trong tiệc sinh nhật Trường Giang, ông xã lập tức lên tiếng thanh minh

( PHUNUTODAY ) - Trường Giang tươi rói trong tiệc sinh nhật muộn bên hội bạn nghệ sĩ, nhưng lại hoàn toàn vắng bóng bà xã Nhã Phương.

Ngày 20/4 vừa qua là sinh nhật lần thứ 38 của Trường Giang. Tuy nhiên, đến tối ngày 21/4, anh mới có thời gian tổ chức sinh nhật muộn bên hội bạn nghệ sĩ gồm: Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, S.T, Lâm Vỹ Dạ, Puka, Duy Khánh, Cris Phan. Điều gây chú ý là vợ anh - Nhã Phương lại hoàn toàn vắng mặt. Có lẽ vì những ồn ào trong thời gian quan nên cô hạn chế xuất hiện.

truong-giang
truong-giang

Lê Dương Bảo Lâm đã hé lộ clip Trường Giang giải thích rõ nguyên nhân: "Hôm nay là tiệc sinh nhật được anh em tổ chức bất ngờ, đi quay xong là lên ăn luôn nên nhiều người không thể có mặt được. Sau này lỡ có coi clip này thì đừng trách Trường Giang sao không mời".

Không chỉ thế,Trường Giang đã được vợ chuẩn bị bữa ăn vỏn vẹn là 2 cái trứng luộc và 1 viên phô mai để giảm cân. Ngay trong clip, nam danh hài than vãn với hội bạn: "Vợ mới gọi nói không được ăn tiệc để giảm cân, không cho ăn gì luôn". Thì ra, giữa "bão" scandal nhưng Nhã Phương vẫn ra dáng vợ đảm và chăm chồng từng chút một.

Trước đó, vào tối ngày 19/4, Nhã Phương cũng tổ chức buổi tiệc ấm cúng để mừng sinh nhật ông xã. Dù xuất hiện với biểu cảm khá buồn bã trong tiệc sinh nhật chồng nhưng Nhã Phương lại gây chú ý khi chuẩn bị bánh kem và còn gửi lời nhắn ngọt ngào đến chồng. Trường Giang đã chính thức lên tiếng công khai bảo vệ bà xã của mình. Anh đăng ảnh của gia đình kèm những dòng nhắn nhủ vợ cực tình cảm: "Cảm ơn hai mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm".

truong-giang 2

Chỉ một câu nói cũng đủ cảm nhận tình cảm và sự quan tâm của Trường Giang dành cho Nhã Phương. Danh hài gửi lời động viên tới bà xã trước scandal lớn nhất trong sự nghiệp.

Cách đây 1 ngày liên quan đến sự việc này phía Nhã Phương, Diễm My 9x cho biết: "Hiện tại chúng tôi đã nắm được tất cả các thông tin trên truyền thông và MXH. Chúng tôi đang tìm hiểu thêm xem sự việc đang diễn ra là gì. Tuy nhiên, vì thông tin có đề cập đến diễn viên chính mà chúng tôi lại đang quản lý 2 trong 3 diễn viên chính nên chúng tôi xin phản hồi như sau. 

Hiện tại, chúng tôi chỉ có thể nói là công ty là đơn vị độc quyền quản lý và quyết định tất cả công việc, bao gồm cả lịch trình cũng như nội dung công việc của Nhã Phương và Diễm My 9x. Do đó, nếu có vấn đề gì liên quan đến công việc thì công ty sẽ là đầu mối làm việc với các đối tác và các nhà sản xuất. Công ty cũng sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm về việc đó và công ty cũng rất tiếc khi lịch công chiếu của phim 1990 bị dời lại, việc này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của công ty và các diễn viên. Chúng tôi vẫn đang làm việc với các bên để xử lý các vấn đề liên quan, các nghệ sĩ sẽ không tham gia vào quá trình này và phải tôn trọng mọi quyết định của công ty. Chúng tôi sẽ rất biết ơn và nhờ quý báo làm việc trực tiếp với công ty để tránh những thông tin có thể ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý của diễn viên".

Trước đó, Lan Ngọc và Diễm My 9x khá nhiệt tình đăng poster, trailer... nhằm PR cho phim thì Nhã Phương lại án binh bất động và chỉ nói về phim truyền hình đang đóng. Khi lịch bị dời, hai nữ chính kia cũng buồn bã đăng thông báo, riêng Nhã Phương lại đăng ảnh chồng và con gái.