Nhã Phương đi comment dạo bất ngờ nhận luôn Trường Giang giống nam tài tử Hàn Quốc đình đám

20:29, Thứ bảy 17/04/2021

( PHUNUTODAY ) - Nhã Phương liền vào nhận "nóng" Trường Giang có ngoại hình giống nam diễn viên đình đám xứ Hàn Kim Dae Myung.

Mới đây, Nhã Phương đã bình luận dạo trong Facebook 1 người bạn. Theo đó, khi thấy bạn tung poster phim Hospital Playlist sắp ra mắt phần 2, Nhã Phương liền nói rằng Trường Giang có ngoại hình giống nam diễn viên đình đám xứ Hàn Kim Dae Myung.

Cô bày tỏ, "Cái ông ở giữa nhìn qua giống chồng em ghê". Công nhận là cả hai đều có nhiều nét hao hao nhau, nhất là nụ cười vô cùng thân thiện. Kim Dae Myung đang là diễn viên hot khi tham gia bộ phim Hospital Playlist, anh là 1 trong những nghệ sĩ rất được yêu mến tại làng giải trí Hàn Quốc.

nha-phuong 1
nha-phuong 2

Nếu  cùng để 1 kiểu tóc, khuôn mặt và nụ cười của cả hai cũng có phần hao hao nhau, thảo nào Nhã Phương nhận ngay. Chứng tỏ Nhã Phương cũng rất biết cách nịnh chồng, đi đâu cũng không quên ông xã.

Suốt 5 năm bên nhau, Trường Giang và Nhã Phương luôn khiến nhiều người phải ghen tỵ bởi những câu chuyện ngôn tình không hề màu mè. Vượt qua mọi sóng gió, cả hai đã về bên nhau và đón công chúa đầu lòng vào tháng 1/2019 nhưng giữ kín hoàn toàn. Mãi tới 8 tháng sau cô mới chính thức công khai việc này.

Vốn là một trong những cặp đôi hạn chế chia sẻ chuyện riêng tư nên từ hồi sinh em bé đến giờ, Nhã Phương và Trường Giang chưa một lần tiết lộ hình ảnh của em bé. Anh cũng tâm sự bản thân sau khi có con cũng có những thay đổi lớn trong cuộc sống. 

nha-phuong

“Ai cũng vậy, có con rồi suy nghĩ khác, tôi muốn chỉn chu hơn, tôi muốn mọi thứ hoàn toàn khác. Sau này con tôi nhìn thấy, tôi sẽ nói: “Nè con, từ khi có con ba đã thay đổi, thấy ba ghê không?”. Tôi nghĩ những việc đó nên cố gắng làm tốt mọi thứ”. “Khi có con, tôi nghĩ mọi khó khăn tôi sẽ gánh chịu hết, chỉ cần con hạnh phúc và an toàn. Tôi chỉ sợ không làm được điều tôi đã hứa. Đi đứng, ăn nói cũng khác vì sợ con thấy, mẹ nó thấy rồi nhưng con chưa thấy. Cũng rất buồn nếu những gì tôi làm con không thấy được”, Trường Giang chia sẻ thêm.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh