Thiều Bảo Trâm tiếp tục khoe view căn hộ đang ở, tiết lộ nhân vật đặc biệt luôn kề cận

( PHUNUTODAY ) - Cách đây 1 ngày, Thiều Bảo Trâm khiến dân tình rần rần khi check in tại ngôi nhà có kèm cửa giống nhà Sơn Tùng M-TP.

Sau 4 tháng xảy ra drama "trà xanh", Thiều Bảo Trâm khiến MXH bùng nổ khi lộ "hint" nghi vấn cô đã về lại "tổ ấm" với Sơn Tùng. Mới đây cô bất ngờ có động thái liên quan đến chuyện nhà cửa.

Cô chia sẻ: "Đi làm từ sáng, về nhà nằm sải lai giữa cái ghế thân yêu của tôi". Có người cô gọi là"quản gia" và khoe được nấu ăn, chăm sóc vô cùng chu đáo. Dựa vào ngoại hình cũng có thể đoán được người đang kề cận Thiều Bảo Trâm là 1 cô gái. 

thieu-bao-tram 1
thieu-bao-tram 2

Chiều ngày 21/4, Thiều Bảo Trâm đã cập nhật story trên Instagram: "Dạo này hay dậy lúc 7 giờ làm được đủ việc mà quay ra mới 10 giờ. Rồi còn khỏe nữa". 

Điều mà fan chú ý là bối cảnh mà nữ ca sĩ checkin nhất là chiếc rèm cửa và ghế sopha màu trắng khá giống không gian nhà riêng của Sơn Tùng. Cách đây không lâu cô cũng từng chụp ảnh nhiều lần ở vị trí này làm dấy lên nghi vấn sống chung. Nhiều người suy đoán cả hai đã quay lại tuy nhiên dạo gần đây Thiều Bảo Trâm thường xuyên chia sẻ về việc ở một mình nên rất có thể đây chỉ là điểm trùng hợp ngẫu nhiên.

thieu-bao-tram3

Vượt qua biến cố tình cảm hậu drama 'trà xanh', Thiều Bảo Trâm đã hoạt động năng nổ trở lại mạng xã hội. Trước đó, Thiều Bảo Trâm đã khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ về sức khoẻ của bản thân. Cô viêt: "Dạo này đóng tiền cho bệnh viện hơi nhiều. Bệnh bệnh, ốm ốm xong lại đùng cái sốt sốt đi". Dẫu không biết nguyên nhân cô nàng mắc bệnh là do tâm trạng hay thay đổi thời tiết, nhưng nhiều người vẫn khuyên cô nên chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Và vào ngày Quốc tế phụ nữ, Thiều Bảo Trâm còn gửi lời nhắn nhủ đặc biệt đối với phái đẹp: "Chúc mọi người một ngày 8/3 đầy ắp những điều đáng yêu. Hãy luôn trân trọng giá trị của bản thân, chăm sóc tâm hồn, lan toả lòng yêu thương và sống tích cực nhé". Chưa hết cô còn đặc biệt nhấn mạnh: "Hãy sống trong tình yêu thương mỗi phút giây nha". Có thể thấy cô đang rất vui vẻ và thoải mái hậu ồn ào, thái độ sống tích cực được hội chị em học hỏi.